Hà Nội- Mua tủ đựng quần áo ở đâu?

Em đang phải tìm mua 1 tủ đựng quần áo thay cho cái đang dùng. Tủ chắc không cần to, bởi chỉ dành cho 1 người thôi . Tủ dạng ngăn kéo ạ, bởi tủ dạng treo thì em có rồi, với mức giá tầm 1 triệu đổ xuống (là mức cao nhất mà cái ngân sách còm cõi của em cho phép). Mong các bác tư vấn giúp em là nên mua tủ nhựa hay tủ gỗ, và mua ở đâu được. Xin cảm ơn sự giúp đỡ của các bác!
Trả lời 16 năm trước
Ở Hà Nội thì cứ ra Đê La Thành hoặc Hàm Long [:D]
Trần Lĩnh Huế
Trả lời 12 năm trước

Mua tủ tôn là chuẩn nhất em ạ

Hà Nội cung cấp tủ tôn treo quần áo cho các bạn sinh viên . 09.888.65.682

Tủ cao 150cm, rộng 80cm, bề ngang 40cm, các bạn có thể treo quần áo thẳng phẳng, không cần phải tốn công gấp như một số tủ gấp

Sau đây là ảnh của sản phẩm :

http://s96.photobucket.com/albums/l188/hondacodon88/tu/?action=view&current=1.jpg

http://s96.photobucket.com/albums/l188/hondacodon88/tu/?action=view&current=2.jpg

http://s96.photobucket.com/albums/l188/hondacodon88/tu/?action=view&current=3.jpg

http://s96.photobucket.com/albums/l188/hondacodon88/tu/?action=view&current=4.jpg

Mình đã dùng qua tủ vải nhưng rất nhanh hỏng , bị chuột cắn với hỏng khoá ,gián vào làm tổ thật nản .

Rồi chuyển sang tủ làm bằng gỗ ép gần 4 triệu mà mới dùng 1 năm đã bong lớp dán giả gỗ và mọt , chán ko còn gì để nói .

Từ đó mình quyết định đưa ra sản phẩm tủ tôn - với các ưu điểm vượt trội sau : sơn giả gỗ , đẹp , bền , có gương soi , độ bền của nó khỏi phải bàn , bảo hành tới khi các bạn ra trường đi làm , lập gia đình , thậm chí có thể dùng làm của hồi môn , hoặc để lại cho các em học khóa sau , ko sợ mối mọt , ko sợ gián , ko sợ chuột , làm bằng tôn nên tuy trông cồng kềnh mà lại rất nhẹ , giá cả cạnh tranh rất nhiều so với tủ giấy , các bạn có thể thấy tủ giấy tuy rẻ hơn một ý mà chưa được 1 năm kiểu gì cũng hỏng ==> HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN THÔNG MINH .

Các bạn mua hàng có thể chuyển khoản vào 1 trong hai tài khoản sau ,hoặc thanh toán lại số nhà 21 ngõ 188 Quán Thánh , Ba Đình , Hà Nội , hoặc thanh toán khi nhận hàng .

$Ngân hàng Đông Á

TRẦN LĨNH HUẾ

$Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AgriBank

TRẦN LĨNH HUẾ

Các bạn sinh viên hãy gọi cho mình , sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu , giá cực sinh viên + 09.888.65.682 ! Thân ! Giao hàng trong nội thành Hà Nội !

Nguyễn Ngọc Lượng check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo loại tủ vải này nhé, giá khá mềm và chất lượng tốt. Lại còn được giao hàng tận nơi ạ.

tủ vải