Hỏi chỗ học ghita ở phường thành công ?

Co ai biết địa chỉ nao học đàn guitar tại phường thành công ( gầ đường huỳnh thúc kháng ) không ?  cho minh xin 1 địa chỉ với ( ko phải guitar cổ điển đâu nhe ) mình ở nguyễn chí thanh mà ko có biết địa chỉ nào học cả.

Đặng Duy Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi

Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 0169.678.1258
Facebook : Guitar Leo Shop
Website : Nhacculeo.com

Chương trình lớp guitar đệm hát cơ bản

- Tự đệm đàn và hát các bài hát các bạn yêu thích
- Hiểu được một số lý thuyết cơ bản về guitar
- Tự đệm các ca khúc với các điệu nhạc thông dụng
- Xử lý các lỗi sai cơ bản trong guitar đệm hát

Chương trình lớp guitar đệm hát nâng cao

Chương trình dành cho các bạn đã chơi guitar một thời gian , tự đệm hát được các bài nhạc , muốn nâng cao hơn về các cách đệm bài hát sao cho nghe lạ tai và hay hơn

Phần 1 : Phương pháp tạo intro
Phần 2 : Tìm hợp âm
Phần 3 : Chạy bass trong guitar
Phần 4 : Một vài điệu đệm nâng cao
Phần 5 : Lead
Phần 6 : Hòa âm , sử dụng hợp âm mở rộng