Cho em hỏi thêm về thông tin sản phẩm "Quạt bàn Vinawind QB-225" ?

Cho em them thong tin ve sp di
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
[left]Tên sản phẩm Quạt bàn cánh 225mm Danh mục sản phẩm Quạt bàn Mã sản phẩm QB225 Thông số kỹ thuật Nguồn điện: 220V-50Hz Công suất: 28 W Lưu lượng gió: 20 m³/phút Tính năng Một tốc độ. Điều chỉnh góc gục đầu quạt tùy ý. Có thể đặt quạt trên mặt bằng hoặc treo quạt lên tường (sau khi thay đổi cách lắp chân quạt) Giá bán 102.000 VNĐ-115.000 VNĐ [/left]