Tư vấn mua cửa đi bằng nhựa lõi thép uPVC, loại 4 cánh mở quay ?

[red][center][b]Tôi muốn tìm mua cửa đi bằng nhựa uPVC, loại 4 cánh mở quay![/b][/center][/red] Tôi là người đang làm nhà, muốn hoàn thiện sớm để đưa vào sử dụng! Tất cả những cửa sổ và cửa đi khác, tôi đã lắp rồi! Tuy nhiên, hiện nay tôi đang băn khoăn về bộ cửa dưới tầng 1, muốn mở hết cả 4 cánh mà không sử dụng ngưỡng (như một số nơi tôi đã xem)! Đề nghị các bác, ai có thông tin gì xin vui lòng chia sẻ cho tôi biết với nhé, hoăc có công ty nào cung cấp loại cửa này, liên hệ với tôi theo email: sales@hanotech.vn! ĐT 0908 55 2989 (gọi trong giờ hành chính)! [b]Cảm ơn các bác đã tận tình chỉ giáo![/b]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Chào bạn info@hanotech.vn ![/b][/red] Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi! Để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue] [red]Hano[/red][blue]window[/blue][/b], mời bạn ghé tham web của chúng tôi, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red], [/url] [center][gallery]/14/mby1251466752.jpg[/gallery][/center] Hoặc mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền Mss.* Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: [b]thuhien@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/waq1254304316.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/juv1251473924.jpg[/gallery][/center] [b]Trân trọng! Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Chào bạn![/b][/red] [center][gallery]/14/ais1251474067.jpg[/gallery][/center] Xin thay mặt những đơn vị Sản xuất, kinh doanh sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dòng sản phẩm của chúng tôi! Để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue][/b], mời bạn ghé tham web của chúng tôi, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red] [center][gallery]/14/mby1251466752.jpg[/gallery][/center] Hoặc mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền (Mss.) * Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: [b]thuhien@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/juv1251473924.jpg[/gallery][/center] [b]Hiện nay chúng tôi đang có chương trình Khuyến mại lớn[/b], kéo dài đến hết tháng 10 năm 2009, với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cũng như các chuyến du lịch [b]PARIS[/b], [b]THAILAND[/b] cho bạn và Gia đình,.. Ngoài ra, Công ty còn tặng Thẻ mua sắm [b]SIÊU VIP[/b] cho Khách hàng khi ký Hợp đồng đặt hàng ngay hôm nay! Chi tiết mời bạn vào xem bằng cách clik vào logo sau: [url=http://www.hanowindow.com/index.php?pc=info&act=Detail_News&cat_id=43&news_id=429][b][red]HANO[/red][blue]WINDOW uPVC[/blue][/b][/url] [center][gallery]/14/mwv1251726838.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/6/zyl1251731527.jpg[/gallery] [/center] [b]Trân trọng! Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b] [center][gallery]/14/ymq1251466873.jpg[/gallery][/center] [center] [gallery]/6/ycq1251731292.jpg[/gallery] [/center] [center][gallery]/6/iro1251731389.jpg[/gallery] [/center]
HANOGROUP CORPORATION/ PR
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]CuanhuaHanowindowuPVC[/b] [red][b]Chào bạn info@hanotech.vn ![/b][/red] Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi! Để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue] [red]Hano[/red][blue]window[/blue][/b], mời bạn ghé tham web của chúng tôi, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red], [/url] [center][gallery]/14/mby1251466752.jpg[/gallery][/center] Hoặc mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền Mss.* Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: [b]thuhien@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/waq1254304316.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/juv1251473924.jpg[/gallery][/center] [b]Trân trọng! Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b][/quote]
HANOGROUP CORPORATION/ PR
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]CuanhuaHanowindowuPVC[/b] [red][b]Chào bạn![/b][/red] [center][gallery]/14/ais1251474067.jpg[/gallery][/center] Xin thay mặt những đơn vị Sản xuất, kinh doanh sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dòng sản phẩm của chúng tôi! Để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue][/b], mời bạn ghé tham web của chúng tôi, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red] [center][gallery]/14/mby1251466752.jpg[/gallery][/center] Hoặc mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền (Mss.) * Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: [b]thuhien@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/juv1251473924.jpg[/gallery][/center] [b]Hiện nay chúng tôi đang có chương trình Khuyến mại lớn[/b], kéo dài đến hết tháng 10 năm 2009, với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cũng như các chuyến du lịch [b]PARIS[/b], [b]THAILAND[/b] cho bạn và Gia đình,.. Ngoài ra, Công ty còn tặng Thẻ mua sắm [b]SIÊU VIP[/b] cho Khách hàng khi ký Hợp đồng đặt hàng ngay hôm nay! Chi tiết mời bạn vào xem bằng cách clik vào logo sau: [url=http://www.hanowindow.com/index.php?pc=info&act=Detail_News&cat_id=43&news_id=429][b][red]HANO[/red][blue]WINDOW uPVC[/blue][/b][/url] [center][gallery]/14/mwv1251726838.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/6/zyl1251731527.jpg[/gallery] [/center] [b]Trân trọng! Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b] [center][gallery]/14/ymq1251466873.jpg[/gallery][/center] [center] [gallery]/6/ycq1251731292.jpg[/gallery] [/center] [center][gallery]/6/iro1251731389.jpg[/gallery] [/center][/quote]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Chào bạn![/b][/red] [blue][b]Khi bắt đầu làm nhà, phần lớn Khách hàng của chúng tôi cũng đã từng băn khoăn như bạn, dù có những người đang làm việc tại những cơ quan đầu nghành của Bộ xây dựng VN, Các Viện vật liệu xây dựng, Công ty Tư vấn Xây dựng....![/b][/blue] [center][gallery]/14/nqm1252737240.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/vda1251473976.jpg[/gallery][/center] Đúng như bạn đã biết, hiện nay có một số đơn vị cũng sản xuất, kinh doanh cửa nhựa uPVC! Tuy nhiên, phần lớn trong số đó là san xuất manh mún, quy trình máy móc không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ vật tư mập mờ, họ chủ yếu mua lại vật tư hoặc thành phẩm của các đơn vị sản xuất trong nước hoặc nhập về từ Trung Quốc - Đất nước nổi tiếng Thế giới về ngành công nghiệp sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng, nên phẩm cấp sản phẩm mặc dù cũng có hình thức,bề ngoài bóng bẩy, nhưng thật sự chất lượng sử dụng rất thấp, không đảm bảo các yếu tố về độ bền, tính năng vận hành cũng như thẩm mỹ, nhanh bị lão hóa, ố vàng (thời gian chỉ một vài năm sử dụng trong điề kiện khí hậu khắc nghiệt như VN)! [center][gallery]/14/exq1249925826.jpg[/gallery][/center] Theo chúng tôi, để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue][/b], bạn nên ghé thăm web, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red]. Nhiều Khách hàng của chúng tôi cũng đã sử dụng Sản phẩm của [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b], và đánh giá chất lượng rất tốt, bền đẹp mà giá cả lại hợp lý! Trong đó có khong ít người đã lắp từ hơn 6 năm nay, mà đến giờ sản phẩm vẫn vận hành trơn tru, chưa một lần phải gọi đến Công ty để bảo hành! Tuy nhiên, hàng năm [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] vẫn cử Nhân viên Kỹ thuật đến bảo trì, chăm sóc sản phẩm! Bạn hãy liên hệ với [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] theo địa chỉ sau, Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Ngọc Sơn (Mr.).* Mobile: 0982 33 8989 Hoặc nhân viên của Phòng Chăm sóc Khách hàng, Hải Thương (Mss.), Mobile:: 0983 318 756 Điện thoại : Tel: 04 2216 9698* Fax: 04 6285 4081 Email: [b]ngocson@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/mwv1251726838.jpg[/gallery][/center] [b]Hiện nay, [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] đang có chương trình Khuyến mại lớn[/b], kéo dài đến hết tháng 10 năm 2009, với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cũng như các chuyến du lịch [b]PARIS[/b], [b]THAILAND[/b] cho bạn và Gia đình,.. Ngoài ra, [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] còn tặng Thẻ mua sắm [b]SIÊU VIP[/b] cho Khách hàng khi ký Hợp đồng đặt hàng ngay hôm nay! Chi tiết mời bạn vào xem tại Web của Công ty: http://www.hanowindow.com/ Chúc Bạn và gia đình sớm tìm mua được sản phẩm cửa nhựa uPVC ưng ý, phù hợp mức đầu tư và có chất lượng bảo đảm! Khách hàng để bạn tham khảo - Người đã từng sử dụng sản phẩm của [b][red]Hano[/red][blue]window uPVC[/blue][/b] [b][blue]Vương Kim Nhung (Mrs)., Địa chỉ: số 16, ngõ 82 Trần Cung (đối diện Viện vật liệu xây dựng), gần Tháp đôi Hòa Bình trên đg Hòa Quốc Việt, Hà Nội! Điện thoại của tôi 0913 074 743, NR 043 8362 746[/blue][/b] Nếu bạn có thời gian, xin mời ghé thăm NGÔI NHÀ của Mrs. Vương Kim Nhung , tại địa chỉ trên! [center][gallery]/14/dch1252747648.jpg[/gallery][/center] Hoặc vào web của chúng tôi để xem, tham khảo những hình ảnh tuyệt vời của công trình [red][b][url=http://hanowindow.com/index.php?pc=info&act=results_duan&id=126]TẠI ĐÂY[/url]![/b][/red]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/3/lwr1264271509.jpg[/gallery][/url][/center] [center][gallery]/3/cqs1263365310.jpg[/gallery][/center] [blue][b]Chào Bạn! Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho Hệ thống cửa của công trình![/b][/blue] [center][url=http://hanowindow.com/][b][red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue] LUÔN BÊN BẠN, DÙ BẠN ĐANG Ở ĐÂU, CẦN SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT GẤP GÁP ĐẾN NHƯ THẾ NÀO! [/b][/url][/center] [center][b]Cửa nhựa lõi thép uPVC Hanowindow - Công nghệ hộp kính cách âm, cách nhiệt - ISO 9001: 2000! Tel 0982 55 2989[/b][/center] [b]Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm của đơn vị thi công hệ thống cửa uPVC với chất lượng cao nhất![/b] [center][gallery]/3/xpe1263358424.JPG[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]gallery]/3/wvx1263358792.jpg[/gallery][/url][/center] Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue][/b] đã được nhiều khách hàng và đối tác trong cũng như ngoài nước biết đến là một công ty có uy tín, đáng tin cậy hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống và giải pháp cửa, vách ngăn cao cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp quy mô lớn cũng như cải tạo, nâng cấp tiện nghi cho công trình. [center][gallery]/3/dvg1263358991.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/3/dft1263358995.jpg[/gallery][/url][/center] Bạn có những tiêu chí để chọn [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]CỬA NHỰA[/blue][/url]rất hay. Mình có một số ý kiến đóng góp với bạn như sau: Theo mình bạn nên chọn cửa có mẫu mã phù hợp với công trình của bạn. Có những cửa đẹp với công trình này nhưng lại ko phù hợp với công trình khác. Về [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]thương hiệu[/blue][/url] bạn cũng nên chọn công ty đã có thương hiệu trên thị trường như vậy sẽ đảm bảo về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ hơn. Còn về vấn đề giá mình nghĩ "tiền nào của ấy" quan trọng là bạn chọn được sản phẩm phù hợp và làm đẹp cho [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]ngôi nhà[/blue][/url] của bạn. [center][gallery]/3/ast1263358998.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/ibz1265123717.jpg[/gallery][/url][/center] Mình giới thiệu cho bạn [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Công ty Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url] sản xuất cửa nhựa có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url] là một công ty có uy tín trên thị trường CỬA NHỰA, sản xuất dựa trên quá trình khảo sát công trình của bạn.Vì vậy, bạn có thể an tâm về chất lượng kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của sản phẩm [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url]. Bạn CLICK [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]VÀO ĐÂY[/blue][/url] để tìm hiểu thêm về sản phẩm và các dịch vụ của [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue].[/url] [center][gallery]/14/zgy1265123715.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/xhv1265123713.jpg[/gallery][/url][/center] * Hiện [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red]là Nhà thầu thi công nhiều công trình, dự án khác trên phạm vi rộng khắp cả nước với quy mô lớn nhỏ khác nhau, và luôn được đánh giá cao với uy tín đã được khẳng định. Toàn thể cán bộ công nhân viên [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red] luôn phấn đấu, làm việc hết sức mình vì mục tiêu cùng phát triển một Cộng đồng Việt nam bền vững, thịnh vượng và phát triển! * [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red]- chuỗi sản phẩm uy tín hàng đầu! Chúng tôi phát triển công việc và doanh nghiệp không ngừng, vì sự tiến bộ của cộng đồng Việt Nam. [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red] luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi khách hàng, các chủ đầu tư, cũng như nhà thầu uy tín tại Việt Nam. [center][gallery]/14/ymq1251466873.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/eod1263313187.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/zxo1263313192.jpg[/gallery][/url][/center] [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] là sản phẩm cửa nhựa có chất lượng tốt nhất hiện nay tại VN, không chỉ ở giá cả, mà còn các là các dịch vụ đi kèm sau bán hàng và chính sách phát triển thị trường hiệu quả, lan tỏa và hữu xạ tự nhiên hương 100%! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Công nghệ hộp kính, cách âm cách nhiệt! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Cùng phát triển cộng đồng! [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/hfi1263312995.jpg[/gallery][/url][/center] [center][gallery]/14/duk1263312999.JPG[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?pc=info&act=About_Us][gallery]/14/pqz1263312533.jpg[/gallery][/url][/center] [b] [blue]Trân trọng! Cảm ơn Qúy khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác! Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được tham gia chuyến du lịch mua sắm hấp dẫn cùng Hanowindow®![/blue] [/b] [center][gallery]/14/xoq1264075380.gif[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][center][gallery]/14/jqz1263312482.jpg[/gallery][/center][/url][/center] ** *Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: http://hanowindow.com [center][gallery]/14/dhs1263312994.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/wrs1263312388.JPG[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/sft1265123712.jpg[/gallery][/url][/center]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Chào bn!

Công nghệsản xuấtthân thiện với môi trường của Hanowindow® uPVCgiúp Chủ đầu tư tận hưởng được không gian yên tĩnh tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ...

Là một sản phẩm độc quyềndo Hanowindow® uPVC thiết kế và sản xuất, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và đa dạng của Người tiêu dùng, hướng đến không gian mở linh hoạt và hiệu quả! Cửa khi vận hành có thể mở hoàn toàn cả 04 - 06cánh, có thể không sử dụng ngưỡng dưới (gây cản trở cho việcđi lại, hoặc khi dắt xe máy, láiô tôđiqua), độ mởthông thuỷ tối đa, đặc biệt thích hợp với khu vực có yêu cầu mở khẩu độ lớn

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC, với tư cách là Doanh nghiệp đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng, các Chủ đầu tư, cũng như Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam, chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đáp ứng các nhu cầu và giải pháp về Hệ thống cửa uPVC

Hanowindow® uPVC - Cùng sáng tạo, Cùng thành công!

Hàng rào nhựa lõi thép Hà Nội 0989 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Đúng như bạn đã biết, hiện nay có một số đơn vị cũng sản xuất, kinh doanh cửa nhựa uPVC! Tuy nhiên, phần lớn trong số đó là san xuất manh mún, quy trình máy móc không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ vật tư mập mờ, phần lớn là mua lại của các đơn vị sản xuất trong nước hoặc nhập về từ Trung Quốc - Một nước nổi tiếng Thế giới về ngành công nghiệp sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng, nên phẩm cấp sản phẩm rất thấp, không đảm bảo các yếu tố về độ bền, tính năng vận hành cũng như thẩm mỹ, mau lão hóa, ố vàng!

Theo tôi, để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC, bạn nên ghé tham web, TẠI ĐÂY. Tôi cũng đã sử dụng Sản phẩm của Hanowindow uPVC, chất lượng rất tốt, bền đẹp mà giá cả lại hợp lý! Gia đình tôi đã lắp từ hơn 6 năm nay, mà đến giờ sản phẩm vẫn vận hành trơn tru, chưa một lần phải gọi đến Hãng, và hàng năm Hanowindow uPVC vẫn cử Nhân viên Kỹ thuật đến bảo trì, chăm sóc sản phẩm!

Bạn hãy liên hệ với Hanowindow uPVC theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Tp đoàn Cửa sổ nhựa Hà Ni- Hanowindow® uPVC, với tư cách là Doanh nghiệp đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng, các Chủ đầu tư, cũng như Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam, chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đáp ứng các nhu cầu và giải pháp về Hệ thống cửa uPVC

Hanowindow® uPVC - Cùng sáng tạo, Cùng thành công!

Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Phong cách chuyên nghip, sáng to, nhiu năm kinh nghim s to ra nhng sn phm cht lượng cao, giá thành hp lý và thi gian giao hàng chính xác nht!

Đi ngũ cng s năng đng, tr trung và đy tâm huyết, luôn cô gng cao nht đ mang li cho Quý khách nhng sn phm tt, giá thành cnh tranh hiu qu!

Hanowindow uPVC là sn phm ca nha có cht lượng tt nht hin nay ti VN, không ch giá c, mà còn các là các dch v đi kèm sau bán hàng và chính sách phát trin th trường hiu qu, lan ta và hu x t nhiên hương 100%! Hanowindow uPVC - Công ngh hp kính, cách âm cách nhit! Hanowindow - Cùng phát trin cng đng!

Hãy liên hệ với chúng tôi, tel 0933 55 2989

Kaiziz
Trả lời 8 năm trước

liên hệ bên mình để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp:http://www.cuanhualoithepupvc.info/