Đèn Headlight của Ford Focus 05-07 ở Mỹ có lắp được cho Ford Focus ở VN?

Các bác ơi, Em định đặt 1 bộ đèn Projector của Ford Focus đời 20005 -2007 ở Mỹ về cho Ford Focus 4 cửa của em ở đây nhưng không biết có lắp vừa không nhỉ. Vì em thấy thường model ở Mỹ và model ở khu vực này hay khác nhau. Bác nào biết chỉ giáo giùm, em cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ là không được bởi vì kiểu dáng focus ở mỹ khác ở việt nam.Focus ở việt nam có kiểu dáng giống với phiên bản cho châu âu nên nhìn đẹp hơn focus mỹ .