Muốn gắn cảm biến lùi và báo trộm?

Mình muốn gắn Cảm biến lùi và báo trộm. Các bác chỉ mình chỗ nào Uy tín và Giá hợp lý nhé. Thankyou!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Gắn mấy cái này thì hầu như các tiệm đồ chơi xe ô tô đều có thể gắn được hết, đơn giản mà Bác. Tiệm nào cũng đều phải giữ uy tín với khác hàng cả, nên họ chăm sóc bác kỹ lắm. Bác yên tâm. Trước đây mình có gắn tiệm trên đường An Dương Vương. Bác thử tham khảo nhé : Trung tâm điện tử Quang Diệu - 297 An Dương Vương F3 Q5- 090.3836.342 - (08) 38.39.88.89 - Chủ tên là Diệu
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn qua 67 hoặc 86 Lê Văn Lương Cầu Giấy Hà Nội nhé, bên mình là Nội thất ô tô Huy Linh , giá là rẻ nhất Hà Nội đấy HOTLINE 097.8686.468 Ms Hằng quản lí