Cần tư vấn mua loa siêu trầm để nâng cấp hệ thống loa trong phòng

tôi cần lắp một loa siêu trầm để nâng cấp hệ thống loa trong phòng,vậy loa mode sw806 có đáp ứng được không .nếu được gửi cho tôi catalog của sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại hà nội. cảm ơn!
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn định nâng cấp loa trong phòng hay ô tô sw806 là loa siêu trầm dành cho xe hơi thôi bạn ạ [:(]
Google
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ mua dòng YAMAHA là ổn đấy - em thấy chợ trời có nhiều đấy. Còn theo em mang suf về mà bật film lên nghe ở các loa read hay loa main nó có tiếng bass là OK rồi, nếu nghe nó tiếng bass ở mỗi suf không thì chưa được. Yêu film thì bác cứ chọn hàng tên tuổi mà mua. Rung nhà ầm ầm. Loa suf nó có nhiều công suất W (wat) càng lớn nghe càng thích đối với phòng nhà bác không biết có rộng không? Kinh nghiệm ít ỏi xin đừng cười