Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Lắp thiết bị giám sát hành trình cho ô tô để làm gì?

Trang Ly GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 7 năm trước

Thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là thiết bị định vị hợp chuẩn là loại thiết bị sử dụng sóng định vị GPS để theo dõi hành trình của xe ô tô và theo dõi lái xe.

Khác với thiết bị định vị thông thường, thiết bị giám sát hành trình là bắt buộc lắp đặt trên những xe kinh doanh vận tải như: xe khách, xe tải, taxi, xe container, xe đầu kéo.

Thiết bị giám sát hành trình cần nhận được chứng nhận hợp chuẩn của BGTVT mới đủ điều kiện để lắp đặt trên xe.

Định Vị Tải
Trả lời 6 năm trước

Thiết bị giám sát hành trình kết hợp với phần mềm theo dõi định vị gps là sản phẩm lắp trên xe ô tô, xe máy hoặc các phương tiện chuyên dùng khác giúp xác định vị trí chính xác, theo dõi, thống kê báo cáo hiệu quả sử dụng phương tiện và bảo vệ tài sản tốt.