Hiện trên các model của Ford, có mẫu nào trang bị Turbo không

Nếu có thì nguyên lý hoạt động và kết cấu của Turbo sử dụng cho xe Ford có khác với các hãng không.
le minh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên các model của FORD có trang bị Turbo tăng áp cho động cơ diezel. Nguyên lý hoạt động và kết cấu của Turbo dùng cho ô tô con là loại Turbochanger. Nguyên lý làm việc chung không có gì khác, tuy nhiên kết cấu cụ thể cũng có các đặc điểm khác so với các hãng khác.