Thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định của bộ giao thông vận tải

Thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định của bộ giao thông vận tải sắp hết hạn lắp. Bạn đã biết gì về thiết bị này chưa? Nếu bạn đang băn khoăn không biết thiết bị này hoạt động ra sao? Và thiết bị này có tính năng gì hãy niên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Thông tin chi thiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG PHÚ MINH

Chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị GPS

Chi nhánh TP. Hà Nội:

Địa chỉ: Số 95 ngõ 358 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04 66752662 Fax: 04 35641691
Hotline: 09 7979 6116
Mail: info@pmg.com.vn
Web: http://oncom.vn hoặc http://pmg.com.vn

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị định vị Looket LBS

Sản phẩm đặc biệt cần cho các các đối tượng sau:

1.Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải
2. Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị kinh doanh xe tự lái
3. Giải pháp giám pháp phương tiện cho các đơn vị vận hành máy móc công nghiệp, nông nghiệp ( máy ủi , máy xúc, máy kéo,…)
4. Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị khai thác tàu thuyền nội địa
5. Và có thể ứng dụng cho nhiều giải pháp quản lý tài sản khác....

Chức năng chính:
- Xác định vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe với thời gian thực
- Lưu trữ lộ trình thời gian từ 3-6 tháng, xem lại lộ trình của xe
- Tra cứu nhóm xe, tên xe, ghi danh lái xe
- Báo cáo quãng đường đi, dừng, chạy, vị trí, tốc độ
- Định mức và theo dõi xăng/dầu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, hiệu suất khai thác của từng xe
- Ngắt nguồn từ xa không giới hạn khoảng cách
- Cảnh báo tốc độ , SOS, cảnh báo ra vào khu vực giám sát
- Cảnh báo mất nguồn thiết bị và đang chạy nguồn dự phòng
- Báo cáo vượt quá tốc độ( nếu có thể trên từng đoạn đường khác nhau)
- Tổng hợp báo cáo lịch trình bảo dưỡng xe

Tính Năng:
- Giám sát phương tiện từ xa qua Internet, điện thoại di động
- Định vị vị trí, lộ trình, km xe đi, tốc độ xe chạy….
- Hỗ trợ kết nối cảm biến đo xăng chính xác 99%
- Giám sát đổ và tiêu hao nhiên liệu, quan sát bằng biểu đồ lưu lượng xăng
- Tắt/mở máy qua website hoặc qua điện thoại di động
- Cảnh báo vượt quá tốc độ, tắt/mở cửa và điều hòa
- Kiểm soát việc ra vào các điểm cần quản lý( Vd: trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm)
- Lên lịch bảo dưỡng xe theo số km đi và theo số ngày hoạt động
- Quản lý danh sách lái xe

Các tiện ích báo cáo đi kèm:
+ Báo cáo thống kê số km đi được theo ngày, giờ
+ Báo cáo định mức nhiên liệu tiêu thụ theo số km đi được
+ Báo cáo vượt tốc độ của xe theo ngày giờ địa điểm vượt quá tốc độ
+ Báo cáo kế toán thu chi, % lợi nhuận thu được/đầu xe( áp dụng cho taxi)
+ Xem lại lịch sử xe chạy trong ngày, tuần, tháng( lưu trữ 3-6 tháng)
+ Báo cáo thời gian tắt máy và nổ máy theo thời gian, theo ngày
+ Hỗ trợ tiện ích báo cáo thống kê bật/tắt điều hòa, cửa, đổ ben, mở nắp cabo,…
+ Báo cáo lượng tiêu hao nhiên liệu thực tế bằng biểu đồ hình cột( với trường hợp có kết nối cảm biến)
+ Báo cáo thời gian xe dừng/chạy theo giờ, theo ngày, tuần, tháng
+ Báo cáo dừng chi tiết, dừng ở đâu và dừng bao lâu và còn nhiều tiện ích khác

BẢO HÀNH: 12 THÁNG trên toàn quốc
THÔNG TIN LIÊN HỆ: tại đây