Các shop bán phụ tùng ôtô uy tín ở TPHCM ?

. Hiện em thấy ở TPHCM có rất nhiều shop bán phụ tùng xe ở khu chợ Dân Sinh, An Dương Vương và Bình Thạnh… nhưng em cũng không biết nên mua chổ nào đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng. Rất mong các bác nhiệt tình giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua hằm bà lằn: che mưa che nắng thì mua cửa hàng nào cũng được , còn độ nội ngoại thất thì bác Phú (Nguyễn Trải) hoặc Công Thành , Khanh Phong (T.B.Trọng) là ok . Bây giờ cạnh tranh vào các Bác này là yên tâm rồi . Ngày trước mình lắp loa sub bên Bác Phú tới nay vẫn nghe hay lắm...hehe . Chỉ có điều ngày trước bác Phú xắc đẹp lém!!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn mua mấy đồ linh tinh, trang điểm xe, biến điện 12V-220v... thì ghé cửa hàng Ngọc Hạnh trên đường Ký con (gần cuối đường gần Bờ sông), giá bán cũng khá mềm (chưa phải là rẻ nhất) nhưng được cái đường rộng, đậu xe thoải mái...
Lưu Thị Chi
Trả lời 10 năm trước

Mình bên Bảo Lợi, chuyên cung cấp phụ tùng oto tải, đầu kéo các loại xe với giá bán buôn. Bạn có nhu cầu, tôi có cung.Mọi thắc mắc về hình ảnh và giá cả kèm theo hãy liên hệ tới:

Lưu Thị Chi

sđt: 0942859098

mail: luuchi104@gmail.com

Rất vui được hợp tác!

Van Truong Nguyen
Trả lời 5 năm trước

có kèn tàu ko shop