Bán hàng qua mạng thì giao hàng như thế nào?

Chào các bạn . các bạn cho mình hỏi phuong thức thanh toán khi mau hàng kovan AV -886
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu các mặt hàng nhẹ một chút thì có thể gửi qua bưu điện, nặng hơn thì gửi qua các phương tiện giao thông như: xe khách ... tất nhiên tiền gửi bạn sẽ ko phải thanh toán.
nguyen minh tuan
Trả lời 11 năm trước

giao hàng trực tiếp hoặc qua đường bưu điện bạn à

Hiện tại Vatgia có baokim thanh toán online bạn có thể tìm hiểu ở đó nhé

tag: Vietnamnay.com-Danh bạ doanh nghiệp,thông tin doanh nghiệplớn nhất Việt Nam