Đổi dàn áo xe Exciter GP 2011 ở đâu?

Tình hình là em có xe Exciter RC 2012, nhưng giờ em muốn đổi lại dàn áo màu xanh GP 2011. Giá cả như thế nào ạ? Có thể đổi ở đâu? Em cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Hình như là nếu thay bộ vỏ nhựa và dán tem không phải của chính xe mình sẽ bi công an phạt bạn a

Nguyen Laphong
Trả lời 9 năm trước
mjh bit chu.tat nhjen khj doj mau xe mjh se dj dag kj laj mau son.nhug y mjh mun cac ban tu van dum la gja ca cua dan nhua exciter gp 2011 la bao nhju thuj.dan nhua nhug chj dan bog thuj k can phaj thay luon dan nham nha.cam on ban da gop y
Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Tầm hơn củ, bác qua chỗ Sơn xe Quyền Trí mà sơn lại toàn bộ, BH 03 năm.. Chứ mua dàn nhựa mới có rẻ nhưng nhựa đểu lắm ko dc như nhựa nguyên bản của xe đâu.<br> Còn làm giấy tờ đổi màu xe, thì cẩn thận tbif làm chứ chả xxx nào hỏi đâu cụ ợ.
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Thay bộ vỏ của nó chắc cũng phải mất hơn 1 triệu đấy,không thì bạn thử ra chợ trời hỏi xem

Trả lời 8 năm trước
minh mun mua gian ao xe exciter gp 2011 ma ko biet bao nhieu co ai gup minh k