Phân biệt các loại đèn xenon làm sao??

Em ở saigon, đang dự định gắn 1 cái đèn xenon loai H4 1 tim .lúc trước ra ngoài ÂU-MỸ trên 3/2 hỏi thì giá 2,5 triệuhàng philip ĐỨc.Bây giờ nghe cac bác nói còn 900 .ko biết đâu mà lần???ko biết loại nào xài được ,mua ở đâu là rẻ vậy? nghe nói có loại xenon 2 tim ,1 tim xenon ,1 tim bình thường là sao hả các bác??
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
loại H4 của Đức đó bác ...xịn à nghen .....mua bóng 2 tim đi sáng pà cố luôn đó pác ....còn cái củ hẹ 2 tim 900 nghìn là cái đồ hàng chợ lớn made in china đó pác ....xài cũng được nhưng vừa mở đèn mà vừa đề máy là vài tháng em nó băng hà ngay ........có 3 loại: 1 tim binh thường (bóng xe hơi) ,loại 2 tim của Đức sáng hơn ,còn loại nữa là bóng xenon TQ 1 tim về Vn mấy cha độ thêm 1 tim đèn cầy để pha cốt khi gặp công an đó bác .....mà bác gắn 2 tim coi chừng công an hỏi thăm sức khỏe nhé .....nhớ rằng bình phải ngon zin...và mâm xạc trên 9 cục là ok nhất ....em biết là shi-sh-dylan-@ là 18 cục....còn spacy 9cục.....atttila 7 cục ......epicuro 9cục ......vì nếu bình yếu và hệ thống xạc yếu không đủ ...em nó dễ băng hà lắm .....và nhất là..đừng nên đề máy khi đang mở xenon ....mau hư bóng lắm.....mặc dù nó đã qua cái cục ổn áp...chúc bác cười được 1 em xenon ngoan ngoan