Novo Lx bị ngã, bể đèn xinhan trước?? Mình mua đồ thay thế ở đâu?

Các pro cho mình hỏi. Hiện tại có chổ nào thay đèn xinhan cho Lx không ??? Nếu có thì làm ơn cho mình biết chinh xác địa chỉ và giá luôn nha. Thanks các pro nhiều nhiều
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
phụ tùng LX có đủ đồ lâu rùi mà pác ?? nếu mún đúng giá nhất thì lên Ya tonw Nguyễn Văn Trỗi đó , giá chuẩn nhất đó ! tại hum bựa mình hỏi con IC bên đó báo 7 xị , alo wa bên Nguyễn Tri Phương thì bay lên 7 xị 8 lận ! Chúc bạn may mắn nhé!
phôn lê
Trả lời 7 năm trước
Bạn mua chưa