Giúp lên đĩa sau cho exciter??

em tính lên đĩa sau cho exciter, bro nao bit chổ nào làm tôt chỉ em với. em tính mua đồ rồi đem lại cho thợ làm. bro nào bit chổ bán heo dầu và heo đạp thì chỉ giúp em lun, já tiền nữa nha'. thank các bro nhiều
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Hồi trước mình cũng định làm nên có ra 113 Thuận Kiều hỏi làm, cuối cùng nghe người ta bàn tán về mấy vụ lên đĩa sau nên thui. Hình như tiệm ở 113 Thuận Kiều bi giờ dời chổ khác rùi. Hay là bạn ra Đại Hòang Gia- 89 Ký Con, Q.1 đi, ở đó có nhiều kiểu đĩa hoa đẹp lắm đó.