Mình đang chuẩn bị đi phượt một chuyến bằng xe máy nên muốn mua bộ giáp bảo vệ chân tay thì tìm ở đâu nhỉ???

nguyễn mạnh thắng
Trả lời 12 năm trước

bạn ở đâu ??? để mình tư vấn :)

tình yêu
Trả lời 12 năm trước

Mình đã làm một chuyến phượt bụi rồi, tốt nhất là nên có 1 bộ cho an toàn mà lại rất phong cách bụi hehhe. nhưng rất tiếc lần đó mình lại chưa kịp sắm nên cứ tiếc mãi khi thấy mấy anh em khác có.

nguyễn mạnh thắng
Trả lời 12 năm trước

ừ hì ..sang tư vấn cho em cái bác ơi

Tieu Yen Tu
Trả lời 12 năm trước

Em cũng thích đi phượt lắm, thi thoảng cũng đi với mấy anh chị ở trong công ty. Em biết chỗ các anh chị ấy hay mua đồ đi phượt ở UMOVE ấy, các anh vào đó mà xem đồ đi nhiều và chuyên nghiệp cho phượt lắm ạ.

Mơ Mộng
Trả lời 12 năm trước

Thế à cảm ơn em Tieuyentu nhé. thế còn anh ckbt123 ơi anh có biết chỗ nào nữa không tư vấn em cái bác ơi...

nguyễn mạnh thắng
Trả lời 12 năm trước

mình ở hà nội . còn bạn ở đâu để mình tư vấn