Thắc mắc về thay phụ kiện xe máy???

Các bác cho em hỏi với.Cái thông tin mà chỉ có hãng honda là thay phụ kiện dễ + rẻ còn các hãng khác như yamaha hay suzuki thì phải ra tận đại lý để thay + đắt hơn có đúng k ạ?Mà xe suzuki đi có tốn xăng như yamaha k ạ,so với honda thì tốn hơn nhiều không ?
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Phụ tùng Ya rẽ hơn + dễ mua hơn! (Đầy đủ mặt hàng! Lẹ update hàng mới!) Hàng Honda hơi khó mua + mắc! (thiếu hàng nhiều mặt hàng + chậm update hàng mới!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Cái đó là so hàng hãng Ya,Su với hàng Honda ngoài chợ rồi chứ cứ so từng món trên xe với nhau mua chính hãng thì Honda chắc cũng vô địch!
Riêng về Yamaha thì ngoài mấy món made in japan thì các đồ sx trong nước giá ko cao lắm mà minh chứng là xe ya vô hãng thay dàn áo ầm ầm!
thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
Cái đó là so hàng hãng Ya,Su với hàng Honda ngoài chợ rồi chứ cứ so từng món trên xe với nhau mua chính hãng thì Honda chắc cũng vô địch!
Riêng về Yamaha thì ngoài mấy món made in japan thì các đồ sx trong nước giá ko cao lắm mà minh chứng là xe ya vô hãng thay dàn áo ầm ầm!

đúng đó bạn. Honda phụ tùng dể thay và rẻ vì đó toàn là hàng ngoài chợ .Vô hãng honda mà mua phụ tùng thì khỏi phải nói rất đắt đấy

Xăng của các loại xe tương ứng của từng hãng Suzuki ,ya ,honda thì chỉ chênh lêch khoảng 5km/l và độ bền cũng tương đương nhau hết

nguyenmanhhiep
Trả lời 13 năm trước

Phụ tùng xe hon da phổbiến nhiều giã cả ko cao cóđộ bền tốtăn xăngít