Cho em hỏi: Tháo miếng nhựa che phần lọc gió thì khi tháo có cần phải tháo dàn đầu ra không?

Cho em hỏi tháo cái miếng nhựa che phần lọc gió í khi tháo có cần phải tháo dàn đầu ra không mà hôm nọ ra quán em với ông thợ tháo mải mà không kéo được ra để lấy loạc gió

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ko cần tháo đầu,nhưng cần tháo hết dàn lông hai bên.tháo yên xe.sau đó banh cái miếng nhựa đen thứ nhất sang hai bên đẩy mạnh lên trên,cúi xuống thấy 2 con lục jac bắt ngược từ trong ra>>>gỡ ra.đến miếng nhựa đen thứ 2,thọc tuavit bẹt vào gạy mạnh lên trên phía đầu lôi nó ra.khéo léo nha bạn ,ko gãy hết ngàm là huhu