Cần tư vấn về NXD của Fu neo GT ?

Mình xin hỏi 1 chút mặc dù chủ đề này cũng có nhiều rồi. Có phải là NXD tốt nhất cho neo GT là xích 9 li DID ( bề ngang xích 9 li ? ), nhông đĩa mặt trời 14-36 phải không? Hiện nay, giả cả thế nào nhỉ, mình đang muốn thay. Ae nào biết chỉ giùm nhé, vì thực tế chưa nhìn thấy bao giờ, chỉ thấy ae bàn tán trên forum thôi. Về xích thì có phải loại Osaki màu vàng cũng ok phải không? Mình chỉ muốn thay đồ chuẩn cho xe thôi, đắt 1 chút cũng chơi được, chỉ sợ không biết mà bị chém đẹp thôi mà vẫn vớ phải hàng đểu! Rất mong được ae giúp đỡ sớm. Vì nhà mình ở Hà Nội mà hiện tại mới chuyển công tác về Hải Phòng, hàng tuần phải về thăm bà xã và bé con ( đi xe khách cũng ok nhưng thi thoảng muốn chạy xe hóng gió luôn). Xin cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái sên ở thành phố hcm tiệm ngoài kí con có bán,còn Hà Nội mình k bít nha pro, mình k nhớ rõ giá nhưng tầm 300 ngàn (có thể rẻ nữa giá) mình k nhớ nữa! còn nhông dĩa mặt trời thì tầm 120 cho 2 cái! tại bữa truớc mình mua 2 cái này với 1 sợi sên của đài loan(màu bạc) tổng cộng là 180.000 !nếu bạn sợ bị hớ thì cứ đẩy thẵng vào head nhé
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Hi, cảm ơn bạn nhiều! Sáng này đã gửi xe ở tiệm gần nhà 1 người bạn, được báo giá là sên DID và nhông đĩa mặt trời 14-35 là 260 nghìn . Chiều nay đi làm về nhận xe mới biết mặt mũi đồ đạc thế nào. Vì không rành vụ này lắm, mặc dù rất thích độ xe mà do chưa biết chỗ có đồ xịn. Khi mới mua về thấy thụt sau có vấn đề đã thay ngay 1 bộ thụt dầu rồi, thay luôn bô nữa vì khoái tiếng nổ mạnh mẽ hơn chút^^. Riêng về thụt đó đi cũng ok lắm nhưng đi khoảng 1 năm đã bị xuống cấp>>> mình đã thay thụt dầu khác, hiện tại cũng tàm tạm. Sắp tới sẽ nâng cấp hết đồ ngon, có gì còn học hỏi ae nhiều. À xin hỏi ae thêm 1 chút, thay bugi loại nào cho Fu GT là ok nhất nhỉ? IC gì đó nữa, có cần thay không? ..... Vừa rồi mình định đổi sang xe Exciter côn tay rồi độ lên chạy nhưng quyết định nâng cấp con Fu GT già của mình lên sau khi đọc các topic của ae trong room Fu này. Có gì nhờ ae tư vấn giúp nhé, cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy a e cứ thích gắn bugi tăng áp này nọ, chứ cảm nhận của mình thì k cần!!!chẵng ăn nhầm j hết! nhà mình làm xe độ còn chưa thay nói j xe zin bạn!!! bạn có quyền k tin, xe lên lửa lớn quá mà nồi+cam+pittong theo k kịp thì.....(tự hỉu)! rồi chưa tính tới cái vụ hao tài tốn của nữa! future nên đi bô zin đi bạn!thân ! a e nào k vửa lòng với cách nói của mình thì cũng đừng chưỏi tội nghiệp! đó chỉ là kinh nghiệp làm xe của gia đình nhà mình chắc k hơn nổi kiến thức "to lớn" của mấy bạn