Lắp đèn LED cho ô tô ở đâu và thế nào giá cả?

Tôi thấy trên mấy forum nước ngoài bàn tán rất nhiều về đèn LED thể thay thế và độ cho xe. - Đèn taplô; - Đèn trong hộp chứa đồ; - Đèn gắn bậc lên xuống cửa; - Đèn gắn trần; - Đèn gắn khoang chứa đồ phía sau - Đèn trước và sau xe..... Sao không thấy các cửa hàng nội thất ôtô ở Hà Nội bán những loại này nhỉ? Em chỉ thấy mỗi chõ nội thất ôtô 29 (Dốc Vĩnh Tuy) là quảng cáo có mấy loại đèn LED. Bác nào ở Hà Nội biết thì chia xẻ để anh em nghiên cứu.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bác tự làm thôi , dễ lắm . Bác ra mua đèn led tùy màu bác thích ( lọai 5 ly - siêu sáng - 40000VNĐ/100bóng và một số điện trở phù hợp . 1đèn led đĩen áp là 3v-20mA bác tự tính ra nhé - bác ngắn 1 bóng thì nối tiếp với một điện trở cỡ 560 om ) Bác cứ từ từ ngỡ từng chỗ cần thay đèn vào cho đẹp. Tôi cũng mới đem con vợ hai ra nghịch , cũng đẹp lắm nhưng có một vấn đề là khi lắp táp lô vào lại thì bị hở so với cũ - cần phải đem ra thợ chỉnh lại . Chúc bác thành công nhé
nguyen
Trả lời 14 năm trước
Chỗ mình chuyên về đèn LED thay thế và độ cho xe ô tô. Nếu các bạn có nhu cầu độ xe về đèn LED thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ: 109 G2 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội E-mail: ledvn@photonics.com.vn ĐT: 38574625
Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua cửa hàng mình nhé, bên mình có đủ các laọi led phù hợp với yêu cầu của bạn, bạn tham khảo trước bên www.vatgia.com/noithatototienhang, đợt này bên mình đang có chương trình khuyến mại cho đèn led nhé (mua số lượng 10 được tặng 1 cho đến hết tháng 9/2010)

www.e-shopxx.com
Trả lời 12 năm trước

Xem các sản phẩm đã độ tại đây: ---> Độ đèn led cho ô tô , Do den led cho oto

http://e-shopxx.com/Phu-kien-oto/%C4%90%E1%BB%99-%C4%90%C3%A8n-led-oto

Lắp đèn cho xe là cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mỗi chủ xe. Từ việc thay đèn halogen thành đèn xenon đến việc lắp đèn LED cho biển số hay thâm chí gắn đèn dây tại những góc chết giúp cho xe của bạn nổi bật trong đêm tối. tìm hiểu thêm - 0904634117 - mr Đại

Độđèn led cho xeô tô , sẽ giúp bạn nổi bật hơn, và tạođược cá tính riêng.Mỗi lọai xe sẽ có một nét riêng, cáchđộ led, trang trí led riêng . Và chúng tôi sáng tạo trên mỗi chiếc xeđó.

Đèn projectĐỘ SẴN: Là cụmđènđãđược nhà sản xuất (nhà máy) độ sẵn, lắp nguyên bộ thay thế bộđèn nguyên bản của xe, và tùy theo từng lọai xe, từng lọaiđèn, sẽ có những modul và sáng tạo khác nhau,

  • Ưuđiểm: nhanh,đẹp .
  • Nhược: Giá thành cao, phải bỏ bộđèn xe nguyên bảnđi,đôi khi khôngđược nhưý muốn theo sở thích và dễ bị đụng hàng. ...
  • Xem thêm các bộ đèn Projector độ sẵn cho các loại xe ô tô tại link sau:http://e-shopxx.com/Phu-kien-oto/Den-gam-cac-loai/den-projector-do-oto

Đènđộ- ĐỘ ĐÈN LED+ Bi-XEONO+ DẢI LED +VÒNG ANGLE TRÊN BỘ ĐÈN NGUYÊN BẢN : Là sự kết hợp hài hòa giữa: các dải đèn led, bi xenon, dải UFO (dải đèn tròng vòng quanh bi) , bóng đèn, ... và được "thêm" vào bộđèn nguyên bản của xe .

  • Ưuđiểm: Giá thành thấp hơn so vớiđèn Project nguyên bộ, có thể tùy biến, sáng tạo theoý muốn
  • Nhượcđiểm: Cần sự khéo léo caođộ của người thợ, nếu là thợ không chuyên thì nhiều khi khôngđược nhưý muốn

Sáng tạo - thẩm mỹ - ít đụng hàng: Cùng một xe, cùng một bộđèn ... chúng tôi có thể sáng tạo ra nhiều kiểu khác nhau: khác liệu, khác độ sáng, khác màu sắc, khác ở một số chế độ ...modul, khác vị trí, khác chất, để tạo nênđiểm khác biệt giữa các xe . Và chúng tôi sáng tạo trên nhữngý tưởng của chủ xe.

Đối tượng xe cầnđộ: tất cả các lọai xe

Xin mời tham khảo một số sản phẩm hòan thiệnđộ led choô tô dướiđây. Tư vấn, báo giá, lắpđặt:0904634117 mrĐại