Bạn nào rành về luật an toàn giao thông chỉ mình với ?

Mình có chiếc sirius 50cc hoàn toàn màu trắng mình định dán thêm vài họa tiết khác màu zậy có bi GIAO thông thỏi hok?? và phần nào nên giữ lại không dán để khỏi bị phạt

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Về nguyên tắc bạn có thể thay đổi hoàn toàn kết cấu, màu sắc tổng thể của chiéc xe tuy nhiên bạn sẽ phải đăng ký lại tại cơ quan công an. Tuy nhiên nếu bạn dán thêm một vài hoạ tiết có tính trang trí mà không che lấp: biển kiểm soát, tên loại xe thì vẫn có thể được.