Thay đổi màu sơn xe cho Exciter

Vấn đề là em đang có con Exciter đời năm 2007, màu sơn em nó đăng kí là đỏ đen. Bây giờ nhìn mấy con Exciter đời mới đẹp quá thế là em quyết định chuyển em nó về nguyên màu đen toàn bộ. Nhưng em sợ bị mấy bác giao thông phạt cho nhấc đít lên thì chết. Em xin hỏi các bác là nếu em sơn toàn bộ em nó lại màu đen thị liệu có bị phạt không. Cảm ơn các bác!

PMT
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã sợ sẽ bị phạt chứng tỏ bạn biết điều đó rồi. Cần gì phải hỏi nữa chứ. Chịu khó đi đăng ký lại màu sơn là OK.

phamduykhanh
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội sơn đổi màu là chuyện binh thường,Khách làm đầy có ai kêu sợ csgt gì đâu

Sơn xe Lh SĐT :0919 358 326. ĐC: Hoàng Mai- Hà Nội. "Làm thì đừng sợ, sợ thì đừng làm"

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Chào bac, sơn đổi màu xe thì sơn xong rồi đi khai báo, mất mấy lít thôi. Hôm trc mình đọc ở trang sonxeuytin.com có cả bài viết về vấn đề này đấy.<br> Mà thương hiếm khi phạt lắm cụ ạ, hỏi thì bảo em dán chơi chơi tý chứ có đổi đâu....
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Sơn lại xong mang đi đăng ký màu sơn là ok.thế còn sợ điều gì :D

Phụ kiện số 1
Trả lời 8 năm trước

Bác sợ thì sơn xong đi đăg ký lại, không thì đen đỏ mà, cho 1 tý đỏ vào, công an biết đâu là chỗ nào cần đỏ, cần đen đâu mà kiểm tra.

Trước em độ con mặt nạ ở Quyền Trí, rồi sơn lại, sướng phải biết, như mới, sơn xong toàn người hỏi mua 25 củ, ( xin lỗi chứ 25 em để dùng!