Ở Hà Nội không có chỗ nào độ xe lên nòng uy tín hay sao?

o ha noi khong co cho nao do xe ah sao hoi ma moi nguoi khong tra loi hay sao?cac pro oi giup em voi em muon do con xe cai ma khong biet cho nao ca xin hay cho dia chi?va co the len con tay cho xe con tu dong nua.ai biet xin hay chi cho em voi...xin cam on.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn giữ nguyên bản rồi độ máy, hay độ cả máy cả hình thức của xe ?

Chỗ này làm rất đẹp này: http://www.kzak.net/Web/

Hoặc bạn có thể đến đầu phố Triều Khúc, đối diện với trường đại học Hà Nội - quận thanh xuân, ở đó có 1 cửa hàng chuyên độ xe máy .

Ngoài ra ở trong gần chùa trong làng Khương Thượng,
H-Racing Shop - 62 ngõ 120 Trường Chinh - Hà Nội cũng có 1 hàng chuyên độ xe bạn ạ.

Trên là những chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc vui.