Có cách nào dán miếng da vào nhựa để làm đẹp sản phẩm ?

Xin hỏi các bạn làm sao dán được miếng da vào vỏ nhựa cho đẹp ( căng, phẳng, không xô lệch, nhăn..). Mình mới biết là có công nghệ ép nhiệt để lăn da dính ép vào nhựa nhưng phải là loại nhựa chịu nhiệt. Còn đây là sp đã có sẵn rồi thì dán kiểu gì vậy ? Mình cũng nghĩ là dùng 1 loại keo gì đó nhưng thường keo bôi không đều với lại bị dày lên vì có thêm lớp keo. Các bạn cho mình hỏi bọn dán decal xe máy thì chung nó dùng keo gì vậy, có dán đc da (hoặc giả da) vào nhựa không ? Bạn nào chỉ dẫn được mình cách dán ưng ý nhất mình xin cảm ơn và hậu tạ. contact mình số 0989890093
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Người ta gọi là Keo dán xe bạn ở Hn thì chạy ra Phố Cao bá Quát mà hỏi nhé. Còn ở HCM thì ra tiệm Mây trên 374 Nguyễn Chí Thanh,đối diện PTNK hoặc tiệm Lợi Hằng,đối diện hẻm 194 Trần Quang Khải.