Tuyến xe bus đi từ đại học Văn Lang qua đại học Công Nghiệp và công viên Gia Định đi tuyến xe bus nào ?

Em đang ở trường Đại Học Văn Lang đường Phan Văn Trị ,em muốn đi qua Đại học Công Nghiệp và công viên Gia Định.xin hỏi em có thể đi tuyến buýt nào ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tại trường ĐH Văn Lang trên đường Phan Văn Trị em đón xe buýt số 36 đến bãi xe hậu cần số 1 (trên đường Phan Văn Trị) em đón tiếp xe buýt số 7 sẽ đưa em đến gần trường ĐHCN (trên đường Nguyễn Văn Bảo) và qua Cv Gia định.