Từ đường Điện Biên Phủ (kế bên Bệnh Viện Bình Dân) đến đường Lê Đức Thọ (gần chợ An Nhơn) thì tôi đi xe bus số mấy ạh ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tại đường Điện Biên Phủ (Bệnh viện Bình Dân) quý khách đón xe buýt số 150 hoặc 54 đến Điện Biên Phủ - Hai Bà Trưng xuống xe. Quý khách đứng trên đường Hai Bà Trưng (hướng xe chạy về Cầu Kiệu) đón tiếp xe buýt số 3 sẽ đưa quý khách đến Ngã 4 An Nhơn tức là đường Nguyễn Oanh - Lê Đức Thọ
Trả lời 8 năm trước
cho em hỏi từ thủ đức đi xe buýt nào đén bệnh viện bình dân vậy ak.em cảm ơn nhìu.
Linh Kute
Trả lời 6 năm trước

chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân là bao nhiêu vậy nhỉ