Tuyến xe buýt từ Hà nội đi Làng gốm PHÙ LÃNG ?

Xin chào, ai làm ơn chỉ cho t tuyến xe buýt khởi hành từ Hà Nội (cụ thể là Đê La Thành) đến Làng gốm Phù Lãng-Bắc Ninh thì phải đi tuyến đường như thế nào?từ bến xe có fai đi xe ôm vào làng k ạ?Xin cảm ơn mọi ng vô cùng,việc gấp lắm rùi ạ :) cám ơn lần nữa

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nhà mình ở gần bến xe Lương Yên nên mình hay bắt tuyến 203 BX Lương Yên- Bắc Giang . Xe đấy đi qua Bắc Ninh đấy. Bạn xuống ở 1 điểm nào đấy ở Bắc Ninh rồi hỏi xe bus vào làng gốm.

Mình chỉ biết vậy thui. Hi vọng giúp được bạn.