Cho em xin lộ trình cụ thể của tuyến xe bus 07, Cầu Giấy - Nội Bài với ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tuyến 07 : Cầu Giấy – Nội Bài 1. Lộ trình tuyến: * Chiều đi: BĐX Cầu Giấy - Điểm trung chuyển Cầu Giấy - Cầu Giấy - Trần Đăng Ninh - Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng - Cầu Thăng Long - Cao tốc Bắc Thăng Long - Sân bay Nội Bài. * Chiều về: Sân bay Nội Bài - Cao tốc Bắc Thăng Long - Cầu Thăng Long - Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn - Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Điểm trung chuyển Cầu Giấy - Cầu Giấy (đường trên) - Cầu Giấy (đường dưới) - BĐX Cầu Giấy. 2. Giá Vé lượt : 4.000 đồng/vé.
Trần Vtv Hiền
Trả lời 7 năm trước
Cho mình hỏi đi từ thanh xuân khuất duy tiến đến 45 bà triệu đài tiếng nói việt nam đi những xe nào vậy ạ