Tôi muốn mua các loại máy như máy đào, ủi, lu và xe ô tô tải 15 tấn vậy ở đâu báo giá

Tran Phuc
Trả lời 15 năm trước
Do nhu cau cong viec moi. Nen chung toi can ban 2 xe dao. De trung thau cong trinh. Chung toi phai nang cap doi xe dao. Nay xin can ban: 1 hieu hitachi UH077-7 banh xich 1 hieu solar 220 san xuat nam 1994. 2 xe con rat tot.khoe. Nhung vi dieu kien dau thau.Nen chung toi thanh ly voi gia ca thi truong.Neu co dieu kien co the coi xe lien. Co hoa hong cho nguoi gioi thieu thanh cong.Uu tien khuyen mai giam gia cho nguoi mua ca 2 xe. moi chi tiet xin lien he : 0918354303 gap Mr.Phi
tu viet tung
Trả lời 15 năm trước
Hãy gọi cho tôi the số này nhé : 0913.221.045 Gặp Quang nhe.
tu viet tung
Trả lời 15 năm trước
Ban hay goi cho toi theo so nay nhe : 0913.221.045 Gap : Quang
Công ty CPXD Đống Đa
Trả lời 14 năm trước
Anh có mua máy xúc KOMATSU PC450-6 không? Máy mới nhập về Việt Nam từ giữa 2003 Nhật Bản. Máy còn rất đẹp, sử dụng giữ gìn, cẩn thận. Giá bán 1,9 tỷ đồng. Có hình ảnh kèm theo đây. Liên hệ: Trình 0913030727. Xin cảm ơn!