Đồ phượt giá sỉ

Chúng tôi chuyên bỏ sỉ lẻ đồ phượt cho các bạn có nhu cầu mở shop phượt tại các tỉnh. "Phượt" hiện tại đã khá thịnh hành, nhiều bạn trẻ đã biết đến phượt. Cùng nhau đi phượt giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc hay học tập mệt mỏi.

Phượt là hình thức du lịch bụi, nên các bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ từ kinh nghiệm đến các vật dụng cần thiết. Đồ phượt giá sỉ hiểu được điều đó và để các bạn có một chuyến đi ý nghĩa và an toàn. Chúng tôi cung cấp đồ phượt giá sỉ cho các bạn có nhu cầu mở shop, ngoài ra chúng tôi còn bán đồ phượt theo nhóm, các bạn mua theo nhóm sẽ được giá tốt hơn.

Nguồn hàng đồ phượt

Hiện tại trên địa bàn TPHCM đã có rất nhiều shop phượt lớn và lâu năm như FanFan, Wetrek,... đối với các bạn muốn kinh doanh mặt hàng phượt tại TPHCM thì đây đúng là một khó khăn lớn. Nhưng Đồ phượt giá sỉ cung cấp cho các bạn nguồn hàng giá tốt, và phong phú. HIện tại chúng tôi cung cấp khá nhiều loại sản phẩm để phục vụ cho các phượt thủ cuồng chân:

  • Giáp bảo hộ
  • Găng tay xe máy
  • Nón bảo hiểm 3/4
  • Khăn đa năng
  • Áo phản quang

Trên đây là một số sản phẩm mà các shop phượt khác nhập nhiều nhất. Ngoài ra đồ phượt giá sỉ còn có các sản phẩm theo xu hướng thị trường, các sản phẩm độc lạ khac1 như:

  • Kềm đa năng
  • Que phát sáng
  • Bình dự trữ nước
  • Đèn led cảnh báo
  • Đệm cần số
  • Trợ lực tay ga

Các bạn cũng có thể yêu cầu Đồ phượt giá sỉ nhập hàng mới nếu các bạn thấy sản phẩm nào đang hot có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua email dophuotgiasihcm@gmail.com. Hiện nay chúng tôi đã bỏ sỉ cho rất nhiều cửa hàng phượt ở miền Nam.

Vậy còn chờ gì nữa, mọi thắc mắc, liên hệ mua hàng, đặt hàng vui lòng gọi về số 090.149.8501. Hoặc nhắn tin về fanpage của chúng tôi Đồ phượt giá sỉ

Hotline: 0901498501

Đồ phượt giá sỉ
Trả lời 7 năm trước

Đồ phượt giá sỉ hiện tại đang có khuyến mãi giá tốt cho các shop phượt ở tính các bạn mau mau liên hệ nhé ^^