EM MUỐN MỞ ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG XE MÁY CẦN KHOẢNG BAO NHIÊU VỐN

MÌNH Ở BÌNH DƯƠNG . MÌNH MUỐN MỞ ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG XE MÁY. MÌNH CÓ KHOẢNG 200 TRIỆU KHÔNG BIẾT CÓ ĐỦ KHÔNG , MONG MỌI NGƯỜI TƯ VẤN GIÚP . NẾU LẤY HÀNG THÌ Ở CHỖ NÀO RẺ . VÀ LẤY HÀNG NẾU YẾU VỐN NHƯ VẬY CÓ THỂ CHO GỐI ĐẦU ĐƯỢC KHÔNG . CẢM ƠN MỌI NGƯỜI

Van Tuan Truong
Minh chuyen cung cap phutung hon da . Tuan 0913153048