Honda Click có hao xăng hay không?

Mình đang muốn bán chiếc Mio Classico để mua chiếc Click của Honda, vì chiếc Mio của mình ăn xăng quá! Mình nghe nói Click ít tốn xăng hơn, nhưng mình chưa chạy qua nên hk biết Click đi được bao nhiêu KM/ 1lít xăng, Bạn nào có kinh nghiệm đi Click thì xin cho mình biết, Honda Click đi trung bình bao nhiêu cây số 1 lít xăng ạ? Và xin cho mình hỏi giá trong hãng của Click là bao nhiêu vậy?

đ
Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Click được trang bị một khối động cơ nhỏ hơn, đó là khối 108cc. Click tiêu thụ trung bình 2,2 lít xăng/100 km. Còn Mio hiện tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2,7 đến 3 lít/100 km

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

40KM/L, ĐỂ THÊM ÍT LÚA MUA AB LUÔN ĐI BẠN, MẤY CHIẾC FI LỢI XĂNG HƠN NỮA