Hỏi giá của liberty nhập khẩu tháng 7/2011 ?

Em muốn mua 1 chiếc liberty nhập khẩu.ai mua rồi tư vấn giá cho em nhé.không chém giá nha các bạn.em xin cảm ơn

Trả lời 12 năm trước

Bây giờ làm gì còn Liberty nhập khẩu để mà mua hả bạn, Piaggio nó ngừng sản xuất Liberty tại Ý rồi, tập trung sản xuất các dòng xe khác. Giờ chỉ có Liberty 125 i.e, Piaggio Việt Nam là trung tâm sản xuất.

Mà bạn cũng đừng mua Liberty phiên bản nhập, xe này ăn xăng 6l/100km đó, công nghệ và máy móc kém hẳn Liberty 125 i.e của Piaggio Việt Nam.