Xe máy mua ở đâu là rẻ nhất tại hà nội ?

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Rẻ nhất thì mình ko biết nhưng giá phải chăng thì có lẽ HEAD Thắng Lợi 198 Trần Quang Khải - HK, HEAD này uy tín có tiếng ở Hà Nội đó bạn ạ. Rẻ hơn 1 chút thì có lẽ là Kường Ngân nữa.

Nếu mua xe thì bạn nên đợi ngoài tết hãng mua, vì ngoài tết thị trường xe có thể giảm hơn bây giờ...

Trên đây là ý kiến đóng góp của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

CHúc bạn rinh được em xe như ý

Nguyễn Thị Dung
Trả lời 13 năm trước

Ra chợ Trời là rẻ nhất bạn à. Tuy nhiên mình cũng biết hãng xe máy SUFAT giá cả vừa phải chăng mà chất lượng cũng tốt bạn à.