Ở SG thì mua xe đạp ở đâu ngon nhỉ ^^ ?

Tình hình là dạo này kẹt xe ghê quá, em đang định xuống đời từ 125cc xuống xe đạp, hihih, đang tìm 1 chiếc cho nam chạy, mà có yên sau, để còn đặt cái túi xách của mình lên cột lại, hoặc lâu lâu lãng mạn chở thử em nào đó :-P mà chưa biết mua chiếc nào, có bác nào rành thì tư vấn giúp em cái =) hihih, nhẹ nhẹ tiền thôi ^__^
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu anh muốn có nhiều lựa chọn hãy tới:

Xe đạp Martin 107
Địa chỉ : 107-109 Võ Thị Sáu, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT 38242649
Nguồn gốc xuất xứ: Xe đạp Đài Loan mới 100% sản xuất tại Khu Công nghiệp Việt Nam (Giá hơi cao).

Còn nếu anh thích xe đạp Nhật nguyên chiếc seconhand, nhập từ Campuchia về thì tới:
Cửa hàng Phát Tài. 63 Nguyễn Thị Nhỏ. P2. Q6. TP.HCM 0903.143793 (Lân)
Giá khoảng 2T < 2T,5 xe đẹp.
(Đường 3/2 quẹo trái, hoặc Hồng Bàng quẹo trái vài chục mét là tới)
http://maps.google.com/maps?ll=10.75...z=16&t=h&hl=en

Sắp tới mùa mưa rồi không mua xe đạp điện. Mỗi lần thay bình điện = 1/4 giá trị chiếc xe

pq
Trả lời 13 năm trước
Là Nam thì chạy con này hợp, giá khoảng tầm 1tr5 thì phải, đạp rất nhẹ.. Bác ra Võ Thị Sáu gần góc Pasteur là thấy đại lí!

Mô tả chi tiết :
Khung: thép, sơn tĩnh điện
Vành: 680mm
Thắng (phanh): Trước: thắng càng, sau: thắng đùm
Lip:18
Giò đĩa: 32
Màu: Xanh, đen, xám, vàng, hồng, tím
* Thời gian bảo hành
Bảo hành 24 tháng đối với khung sườn.
Bảo hành 12 tháng đối với phụ tùng
Bảo hành 6 tháng đối với các loại xe baby có bánh xe bằng nhựa.
Bảo hành 6 tháng đối với bình điện và môtơ của xe đạp điện.
Không bảo hành bộ phận điện tử.
Không bảo hành các trường hợp va chạm, sụp ổ gà, khung bị biến dạng, trầy sướt sơn…
Không bảo hành trường hợp xe xuống cấp do thiếu bảo trì tốt.

Duy Sun
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn muốn xe đẹp tí thì bạn trọn con xe này , sườn nhôm , chạy băng dây curo , đum shimano 3 số

i300.photobucket.com/albums/nn26/sad_nhung/IMG_0116.jpg