Nouvo lx đi có tốn xăng không?

Các bác ơi! em đang muốn mua nouvo lx nhưng không biết xe đi có tốn xăng không? bác nào biết bảo em với, cảm ơn các bác nha Mong các bác sớm trả lời cho em để em còn quyết định
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Xe ăn khoảng 2.8 3.2l/ 100km tùy điều kiện đường xá và cách lái xe. Xe mình đã đi được gần 9k km.
le van khong
Trả lời 14 năm trước
So với các xe tay ga khác cùng phân khối thì Nouvo 135 ít tốn xăng nhất .Bù lại bạn sẽ có một chiếc xe mạnh mẽ hơn xa các con xe khác về tốc độ và độ tăng tốc. Tùy theo cách chạy mà hao nhiều ít .Chạy đường trường đều ga,không thắng gấp,không thốc ga thì độ 42-45 km/l.Chạy trong thị xã,thành phố thì độ 30km/l.Tương đương với các xe số cũ.Nouvo 135 còn có lợi thế là gầm cao (130cm) leo lề thoãi mái,chạy địa hình rất tốt.Điểm kém duy nhất là kích cở vỏ hơi nhỏ,gại ít nên chạy sình dễ trợt.Khắc phục dễ dàng bằng cách thay vỏ sau cở lớn hơn (90/90 hoặc 100/90) hoặc sử dụng vỏ có gai nhỏ,dạng đa năng (hơi khó kiếm)
van phuoc
Trả lời 14 năm trước
Theo quảng cáo của xe đưa ra 2,7l/100km nhưng chiếc lx cua tui moi mua về đổ đầy bình là 4,8l nhưng chay chỉ được khoảng 145km à nên xe an xan thấy sợ luôn (thật là tội nghiệp cho những ai là sinh vien nghèo muốn đua đòi hê hê)
van phuoc
Trả lời 14 năm trước
Theo quảng cáo của xe đưa ra 2,7l/100km nhưng chiếc lx cua tui moi mua về đổ đầy bình là 4,8l nhưng chay chỉ được khoảng 145km à nên xe an xan thấy sợ luôn (thật là tội nghiệp cho những ai là sinh vien nghèo muốn đua đòi hê hê)
Nguyễn Thị Dung
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy đi xe ga tốn xăng lắm. Đi xe số thì không tốn lắm. Mình nghe nói ở Việt Nam sắp ra dòng xe hình dáng giống xe ga nhưng mà là xe số đấy.