Tôi chưa hiểu hết về bảo hiểm xe máy!giúp tôi với!

Tôi vừa mua bảo hiểm xe máy xong,tôi mua của một người bạn,nhưng thay gì ghi đúng trong cavẹt xe thì bạn tôi nói là ghi tên của tôi cũng được(trước kia tôi mua xe là người khác đứng tên và bảo hiểm xe cũng ghi tên tôi).Nhưng khi tôi mua cho anh trai tôi thì cũng ghi tên anh và không đúng trong càvẹt.Anh tôi đi bị công an phạt và nói phải ghi đúng trong càvẹt xe mới đồng ý.Tôi rất bực.Hôm qa tôi đi xe và thấy công an nào cũng tới hỏi là bị phạt như vậy đúng hay sai,Công an nói chỉ cần trong giấy bảo hiểm ghi đúng số xe .số khung và số máy thì chấp nhận được.Thật sự tôi không biết như thế nào cả,Anh chị nào biết chi tiết về chuyện này nói cho em với,Em đang rất cần.
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Làm bảo hiểm xe máy phải ghi tên chủ xe rồi, tức là đăng ký xe tên ai thì phải ghi tên người đấy ở bảo hiểm không thì làm sao gọi là bảo hiểm của xe được nữa.
Nguyễn Thị Thu Trang
Trả lời 13 năm trước

ui cái này tớ bít nè^^ vì tớ cũng bán bh xe máy^^

nói chung lúc bạn mua bh ấy, bạn phải kiểm tra lại chính xác các thông tin sau:

- chủ xe

- Địa chỉ chủ xe

- số khung

- số máy

tất cả các thông tin này phải đúng y như trong đăng kí xe của bạn!

lần sau mua nhớ cẩn thận nhé^^

Mai Cường
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là còn tùy mấy anh CA có làm khó hay không thui.Chứ thật sự trên bảo hiểm chỉ cần biển số xe là được rồi.Vì biển số của bạn là duy nhất.Không có ai trùng được đâu...còn anh CA làm khó sai tên chủ xe thì mình nói nhỏ nhẹ là mấy ảnh hiểu àh.Đừng cãi làm j.. thiệt thân :)

Tham khảo thêm link bảo hiểm ở đây nha bạn :http://www.vatgia.com/raovat/3760/3560018/bao-hiem-voi-gia-tot-nhat-giao-hang-tan-noi.html

Trần Thị Thanh Trà
Trả lời 12 năm trước

đúng nhất là ghi đầy đủ thông tin như trên càvet xe bạn à. Như vậy mấy chú CA k có cớ gì phải làm khó bạn hết.