Mất bằng lái A1, còn hồ sơ gốc có cấp mới?

Tôi ở Yên Bái làm rơi mất giấy phép lái xe máy nhưng còn hồ sơ gốc, giờ muốn cấp lại bằng PET có được không?

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Lý thuyết thì được đó bạn. Nhưng thực tế thì đi thi lại dễ hơn.

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

chào anh. năm ngoái em cũng giống anh bị mất ví nên mất hết giấy tờ, trong đó có bằng lái xe máy. sau đó em về làm lại được và tuần tự em làm là:
đầu tiên anh lên xã , phường nơi mình đăng kí hộ khẩu xin giấy xác nhận cam đoan là mình bị mất bằng lái xe. sau đó anh mang giấy này vào sở giao thông vận tải xin cấp lại bằng lái mới. tại đây anh mua lại một bộ hồ sơ và điền thông tin mới kèm theo bộ hồ sơ cũ của anh ( họ sẽ hướng dẫn anh cụ thể ) sau khi hoàn tất anh sẽ đóng phí ( hồi đó em đóng mất 210k) và chụp ảnh làm bằng tại ghế nóng của sở gtvt luôn. sau khoảng 1 tháng em nhận được bằng. chúc anh may mắn

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Làm giấy báo mất đến công an phường xác nhận, sau đó đến Sở giao thông xin cấp bằng lại. (có giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng)

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Hình như còn hồ sơ gốc thì khỏi khám sức khỏe, xin cấp lại tương đương với việc đổi bằng mới (thẻ nhựa - cũng nên đổi luôn đi vì đằng nào 2018 cũng phải dùng) chi phí hết 135.000đ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mất lần đầu thì làm lại được, mất lần 2 phải thi lại. Mang theo giấy khám SK khám chưa quá 6 tháng (thường là bệnh viện huyện trở lên) và 135-145k tiền phí đến sở giao thông tỉnh bạn nhé !

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Bạn đem hồ sơ gốc ra sở GTVT tỉnh họ sẽ đổi và cấp bằng mới bằng PET. Phí 135.000đ, và phải 3 tháng mới có bằng nha bạn. Vì họ phải tra cứu xem bạn có bị mất thiệt hay ko.