Có nên mua Bảo hiểm xe máy giá 20 nghìn/ năm bán trên đường không

Nhờ cả nhà tư vấn có nên mua Bảo hiểm xe máy giá 20 nghìn/ năm bán trên đường không?

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi bạn không nên mua bảo hiểm này nhé vì cái giá 20.000 chỉ trưng ra để hút khách thôi vì thực chất bảo hiểm này là có lợi cho người mua. Tuy nhiên,thông tin người mua BH phải được đăng ký trên hệ thống thông tin BH. Nếu người mua BH không ghi thông tin trên giấy chứng nhận, tức sẽ không có thông tin trên hệ thống thì khi xảy ra tai nạn, người mua sẽ bị từ chối BH. Cái này thì các quán đó không bảo đảm được nên người thua thiệt sẽ là khách hàng.