Hỏi về thủ tục đổi bằng lái xe ô tô khi bằng lái sắp hết hạn

Anh em cho hỏi, mình có bằng lái B1/B2 rồi, bây giờ tôi thấy bằng mới cấp là loại khác, nhỏ như thẻ ATM thôi, có thể nhét vào ví được. ANh em biết thủ tục chuyển đổi thế nào mách em với. Thanks
booboobi_a
Trả lời 15 năm trước
Bằng của bạn đã hết hạn chưa, nếu đến hạn đổi rồi thi đương nhiên ban được cấp bằng như thể ATM, con nếu chưa mất ban muốn có như vậy bạn ra 18 Cao Bá Quát ở HN hỏi thủ tục. Thế nhe
BT
Trả lời 15 năm trước
Bằng lái mới làm bằng thẻ nhựa hả các bác? Nghe nói vụ này lâu rồi dự định làm rồi nhưng bộ tài chính bảo chưa đủ xiền nên hoãn rồi....nhà em vừa đổi bằng xong vẫn như cũ mờ.. Bằng bác còn hạn không? Nếu còn thì cứ để mà chạy. Còn nếu sắp hết hạn thì một tháng trước khi hết hạn bác điền vào cái đơn đề nghị đổi, cấp lại Giấy phép lái xe (đơn chắc phải chạy đến chỗ đỗi để xin), có xác nhận của UBND phường hoặc cơ quan nơi đang công tác, dán 1 cái ảnh 3x4 lên đó. Sau đó bác mang cái đơn đó cùng photocopy bằng lái, bằng lái gốc, 4 cái ảnh 3x4, bộ hồ sơ gốc hồi bác thi lấy bằng đến nơi đổi bằng, tại đó có chỗ khám sức khoẻ, bác vào đó điền phiếu khám sức khoẻ, dán 1 ảnh 3x4, đóng 30k, chờ khám sức khoẻ (hình thức thủ tục thôi). Xong mang tất cả vào lấy phiếu chờ, đến lượt thì nộp hồ sơ, đóng 30k tiền đổi bằng, lấy giấy hẹn rồi về, cái bằng của bác nếu cần chạy xe thi lấy về cũng được.