Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ, ko biết bảo hiểm nơi nào tốt nhất?

Mọi người ơi, tư vấn dùm mình với, mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân mà không biết nên mua ở đâu uy tín nhất. Hic!!!!!

Mình tên Trâm, sdt là 0168.278.9965

Phạm Minh Hùng
Trả lời 9 năm trước

Em call a nhé 0938824679 a sẽ tư vấn chính xác cho em.Thân chào

Ngô huệ
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,mình là tư vấn viên tài chính bên Manulife,nếu bạn muốn mua cho bản thân thì hiện có gói Tự Do Mơ ước rất là ok,nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ mình để mình share thông tin bạn nhé

email:ngohue159@gmail.com

phone: 097.217.4009

chúc bạn thành công

Trả lời 8 năm trước
Bảo hiểm ACE life Hoa kỳ vừa mới tung ra sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời cho người trụ cột trong gia đình - quyền lợi cao cấp 2015. liên hệ tư vấn và chia sẻ: 0983697021
Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn liên kết với tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ trên toàn quốc, bạn đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ bên mình, bên mình sẽ gọi điện tư vấn cho bạn chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất và gửi cho bạn tư vấn vấn viên uy tín nhất trên Thebank.vn

Trang Thuy
Trả lời 8 năm trước

AIA hiện có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trọn đời rất tốt, bạn thử nghiên cứu thử thông tin sản phẩm tại đây nhé: www.aia-hcm.com

Vũ Thị Vinh
Trả lời 8 năm trước

Bên mình có tư vấn bảo hiểm nhân thọ nhé, bạn có thể đăng ký tài khoản và bên mình sẽ gọi điện thoại lại cho bạn nhé :) hoặc bạn có thể tham khảo thông tin trên trnag thebank.vn nhé