Học lái ô tô ở đâu rẻ nhất HN?

Vợ chồng mình đang có nhu cầu học bằng Ô tô, nhưng muốn tìm nơi dạy rẻ, uy tín và gần khu Cầu Giấy, có bạn nào biết không ạ?

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Học lái xe bằng B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội chỉ từ 3.900.000

Học lái xe ô tô với mức học phí từ3.900.000? Có thể bạn không tin, nhưng đó là chi phí tối thiểu để bạn có thể có được bằng lái xe hạng B2. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi đây là khóa học lái xe giá rẻ. 3.900.000 đã bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết, tài liệu + giáo trình, và 1 buổi tập lái xe. Bạn chỉ việc chuẩn bị ảnh và CMND photo, việc còn lại cứ để trung tâm lo.

Trong trường hợp bạn muốn học thêm để chắc tay lái, thì chi phí cũng không cao hơn. Với mức phí khoảng 180.000 – 200.000 cho 1 giờ học thực hành lái xe với 1 thầy/1 trò/xe VIOS mới/sân tập đủ bài, đủ tiêu chuẩn. Với điều kiện hoc bình thường, bạn chỉ cần học từ 2 – 3 tuần là có thể lái xe ô tô thành thạo. Thì với tổng chi phí từ 5.000.000 – 5.500.000 là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin và đi thi lái xe ngon lành. Một khóa học lái xe ô tô giá rẻ nhất có chi phí từ4.000.000 đến 5.000.000 đồng.

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HÀ NỘI

TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ SBV

Địa chỉ: p. Hà Cầu, quận Hà Đông - Hà Nội (cách ngã tư Khuất Duy Tiến 3.9 km)

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN, HỖ TRỢ:091 487 9369(ms. Nhung)

email:dayhoclaixeoto.com@gmail.com

Mr. Cường
Trả lời 8 năm trước

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2tại ĐH PCCC Bộ công an.
Nếu Bạn đangtìm nơi đểhọc lái xe ô tô tại Hà Nội thì Bạn yên tâm rằng Bạn đang ở một địa chỉtốt nhất, Bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nàokhác nữa vì về Mức phí, Chất lượng đào tạo, Sự minh bạch và Uy tín thìkhông nơi nào tại Hà Nộisánh được vớiTrung tâm Đào tạo & Sát hạchlái xe ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy – Bộ Công An.
* Tổng phí Khóa lái xe ô tô hạng B2 trọn gói chỉ 5.000.000đ/Học Viên/Khóa B2
* Cam Kết không thu thêm phí đến khi có Bằng
* Đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giảm thêm học phí.
*Hotline Tư vấn + Đăng ký học:0938.158.933 – 0966.540.364(Tư vấn hỗ trợ 24h/7)
Chú ý:Tổng chi phítrọn gói 5 triệu đồng/khóa B2đã bao gồm toàn bộ tiền tài liệu học tập,học lý thuyết,học thực hành, Giáo viên,xăng xe, sân tập..Học viên được lựa chọn lịch học và học sân tập thuận lợi nhất cho mình.Trong quá trình học Giáo viên dạy thực hành và Trung tâm không thu thêmcứ chi phí nào, dưới bất kỳ hình thức nào. Đăng ký học có phiếu thu, Giấy báo học,thẻ Học viên đóng dấu tròn của TTĐào tạo & Sát hạch lái xe ĐH PCCC-Bộ công An.
NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE
+ Học Lý thuyết:Học viên sẽ được cung cấp miễn phí sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch trên máy vi tính. Học viên được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên học viên có thể tự học ở nhà.. (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
+ Học Thực hành:
- Chương trình học thực hành sẽ đượcđào tạotheo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.
Bước 1 : Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
Bước 2 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
Bước 3 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.
Bước 4 : Dừng & Khởi hành xe trên dốc.
Bước 5 : Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
Bước 6 : Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.
Bước 7 : Thay đổi số và tốc độ trên đường.
Bước 8 : Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.
Bước 9 : Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
Bước 10 : Lái xe trong đô thị đông đúc và đường trường.
Bước 11 : Lái xe chíp chuẩn bị thi
- Học viên sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.
- Hệ thống sân tập tại nhiều địa điểmnhư: sân huấn luyện ô tô số 9 KĐT Nam Trung Yên, sân số 10 Phạm Hùng, Sân tập Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai, Tây Hồ..
- Quá trình học thực hành sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.
+ Thi Sát hạch:
- Kết thúc mỗi khóa học sẽ cho các học viên thi sát hạch thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.
* Tổng phí trọn gói khóa học lái xe ô tô hạng B2: 5.000.000đ/ Học Viên
* Hotline Tư vấn + Đăng ký học:0938.158.933 – 0966.540.364(Tư vấn hỗ trợ 24h/7)

* Hỗ trợ đăng ký Học lái xe ô tô tại Nhà riêng, Cơ quan (miễn phí KV Nội Thành)
- Bước 1:Học viên chuẩn bị 06 ảnh 3x4cm + CMND photo (không cần công chứng) ->gọi đến Hotline đề nghị và cung cấp địa chỉ.
- Bước 2:Giáo viên của Trung tâm sẽ đến địa chỉ của Học Viên lấy ảnh + CMND Photo mang về trường làm Hồ sơ, thủ tục.Lưu ý:Học viên chưa phải nộp tiền ở bước này
- Bước 3:Khi xong hồ sơ có Thẻ học viên, giấy báo học (có đóng Dấu tròn và chữ ký của Giám đốcTrung tâm ĐTLX ĐH PCCC Bộ công An) Nhân viên Trung tâm sẽ đến trả tận nơi cho Học viên, thu tiền và đưa phiếu thu,Khi đến làm thủ tục Nhân Viên có xuất trình thẻ Giáo viên/ Nhân viên tại Trung tâm đào tạo lái xe ĐH PCCC Bộ công An.
Trung tâm đào tạo & Sát hạch lái xe ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy – Bộ Công An
Trụ sở chính: 243 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
- See more at: http://hoclaixetotnhat.com/khoa-hoc/365/khoa-hoc-lai-xe-hang-b2.html#sthash.9R8yRMrt.dpuf
Trả lời 7 năm trước
Liên hệ với bên này thử xem bạn, nghe nói dịch vụ đào tạo lái xe bên này khá tốt, k phải bát nháo và lừa đảo như những trung tâm kém chất lượng khác, http://www.daylaixeoto.edu.vn/cac-khoa-hoc-lai-xe-oto