Chỗ nào bán bảo hiểm xe máy?

Mình muốn mua cho Bố cái Bảo hiểm xe máy loại dành cho người ngồi trên xe nữa nhưng gần chỗ nhà mình không có đại lý nào. Bạn nào biết chỗ nào bán mà mình gọi điện họ sẽ mang hàng tới thì chỉ dùm mình với.

Bùi Thị Yến Nhi
Trả lời 13 năm trước

NHÀ BẠN Ở ĐÂU VẬY? NẾU Ở TÂN BÌNH THÌ MÌNH TỚI NHÀ CẤP LUÔN CHO : 0984872066 NHI

Mạc Đức Hòa
Trả lời 11 năm trước

số 15 ngõ 470 bạch mai, giá chỉ 45k (loại 66k) còn loại như của bạn thì bán 65k nhé (giá bên ngoài là 86k) bạn tham khảo link này nhé

http://www.vatgia.com/raovat/3760/4211820/ban-bao-hiem-xe-may-tai-ha-noi-gia-chi-45k-re-nhat-thi-truong.html