Xe vừa đi đăng ký bốc phải biển xấu quá liệu có đăng ký lại đc không ? Xin đc tư vấn

Hu hu Hôm nay đi đăng ký bốc phải biển F5-1747 bọn CA với cò mồi thì cứ khen đẹp mình thì mặt méo như cái hình bình hành có 4 với có 7 là ớn ròi . Liệu có đăng ký lại đc k ? Ai biết xin đc chỉ giáo [:((]
tellme
Trả lời 16 năm trước
chỉ đổi biển tỉnh là được thôi hoặc là chú bán nó mua xe mới bốc biển mới[:D]
BT
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản thôi chú bán cho thằng bạn hay thằng nào đó ở Hà Tây hay Bắc NInh chẳng hạn, bán vờ thôi, nó về tỉnh nó phải đăng ký lại ra biển 33 hoặc 99, xong xuôi nó lại bán xe cho chú đi bốc lại biển, phải chịu 2 lần thuế thôi . Lúc nào đi bốc lại nhớ ăn chay khoảng 1 tháng, trong tháng đấy không đuợc làm những điều vớ vẩn kể cả thẩm du cho tâm hồn thanh bạch, để riêng cái ngón tay ấn biển không được chạm vào cái gì hết nữa, kể cả lúc ía đải . Chắc sẽ bốc được tứ 8 .