Làm ơn chỉ cho tôi cách phân biệt vé tàu hỏa thật và giả năm 2010 với?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình là người hay đi tầu hỏa nên cũng có chút xíu kinh nghiệm:

bạn nên nhớ vé tầu thật luôn có huy hiêu nghành công an ở mặt sau của vé. huy hiệu đó sắc nét , rõ ràng. mặt trước có ghi số toa, số ghế, giờ chạy, vé thuộc loại vé gì?...
vé hình vuông nhỏ.

chúc bạn nhận ra vé thật nhé.

mình khuyên bạn cứ tới tận quầy bán vé ở nhà ga mà mà mua thì yên tâm nhất. đừng mua ở chợ đen. giá vừa đắt lại ko yên tâm