Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ khứ hồi từ TP.HCM - Hà Nội từ (21/01/2009-3/02/2009) mua ở đâu thế nào ạ?

phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Đây là thông tin của Pacific Airline về dịch vụ hàng không giá rẻ nè : [:D] Pacific Airlines theo mô hình hàng không giá rẻ Ngừng phục vụ ăn uống trên các chuyến bay nội địa, giảm thời gian quay vòng máy bay, bán vé điện tử là những biện pháp sắp được Pacific Airlines triển khai nhằm chuyển đổi thành hãng hàng không giá rẻ. Từ 29/10, Pacific Airlines tạm ngừng khai thác đường bay Đà Nẵng - Hà Nội - Đà Nẵng, ưu tiên máy bay cho các đường bay nội địa có nhu cầu thị trường cao hơn. Hãng tăng số lượng chuyến bay khứ hồi giữa TP HCM và Hà Nội từ 6 lên 7 chuyến mỗi ngày, tăng số lượng chuyến bay khứ hồi giữa TP HCM và Đà Nẵng từ 1 chuyến lên 2 chuyến mỗi ngày, đồng thời liên danh khai thác đường bay TP HCM - Đài Bắc với Hãng hàng không Eva Airways với gần 20 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần. Thời gian quay vòng máy bay tại các sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài giảm từ 50 phút xuống 40 phút, tại sân bay Đà Nẵng từ 40 phút xuống 25 phút (theo tiêu chuẩn hàng không giá rẻ). Hệ thống đặt chỗ, bán vé điện tử sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng 2/2007, cho phép hành khách đặt chỗ, xuất vé điện tử, chọn chỗ ngồi trên máy bay, đăng ký khách sạn, mua tour… hoàn toàn trên mạng. Trong thời gian đầu, khách có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ nợ hoặc thanh toán sau bằng tiền mặt tại các điểm được Pacific Airlines chỉ định. Hãng sẽ áp dụng các giá vé máy bay siêu rẻ kiểu 1 USD, 10 USD, 25 USD như các hãng giá rẻ đang bay vào VN. Ngoài ra bạn có thể gọi điện trực tiếp tới PA để hỏi : 9550550 ( Hà Nội và tp HCM ) Ngoài ra thì bạn có thể vào [blue]http://www.jetstar.com/vn/[/blue]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội thì bạn nên mua ở 16 Lý Thái Tổ.
Việt Cường
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy chọn 1 phòng vé uy tín mà bạn biết và phòng vé phải trực thuộc tiếp các hãng hàng không thì bạn sẽ được giải đáp và báo giá. HOẶC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ CÔNG TY MÌNH MÌNH SẼ TRƯ VẤN THÊM CHO BẠN HIỂU CÔNG TY TNHH TM&DV VIỆT CƯỜNG NHÂN CHUYÊN CUNG CẤP VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ---VÉ TÀU HOẢ ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY BAO GỒM CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHƯ ĐẠI LÍ CẤP 1 CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG, HỖ TRỢ MỞ ĐẠI LÍ BÁN VÉ MÁY BAY ---VÉ TÀU HOẢ MỚI NHẬN ĐẶT VÉ QUA ĐIỆN THOẠI –YAHOO – EMAIL – FAX GIAO VÉ TẬN NƠI ĐÚNG GIỜ HẸN HƯỚNG DẪN KHÁCH CÓ HÀNH TRÌNH BAY TỐT NHẤT & TƯ VẤN KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ. DỊCH VỤ DƯA RƯỚC KHÁCH TẬN NƠI DỊCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN –NHANH CHÓNG-CHÍNH XÁC-HIỆU QUẢ. ĐẶC BIỆT: BẠN CÓ THỂ MUA VÉ CỦA CHÚNG TÔI DÙ BẠN Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU CHỈ CẦN GỌI: 0977.717.797 – 0979 814 777 -0979 841 777 – 0979 815 777 – 0979 819 777 BÌNH DƯƠNG: 0650.2.473.888-247.3.889 TPHCM : 08 6 6597 035 HOẶC FAX: 06503734299 Yahoo: vietcuongvemaybay-vemaybaybinhduong EMAIL: VIETCUONGVEMAYBAY@YAHOO.COM Đ/C: 24/22 KP.THỐNG NHẤT –TT. DĨ AN – H. DĨ AN – T. BÌNH DƯƠNG. PHỤC VỤ 24/24 web : http://www.vemaybay24h.biz/
huynhdaiphat
Trả lời 13 năm trước

untitled

Vé máy bay Jetsta ( hạng rẻ nhất )
vé máy bay Airlines
Vé máy bay Vietnam Airlines quốc tế

tất cả các tuyến bay tới các tỉnh, thành phố trong cả nước và tất cả các tuyến bay trên toàn thế giới.

từ Tp. Hà Nội tới TP. Hồ Chí Minh
từ Tp. Hà Nội tới Đà Nẵng
từ Tp. Hà Nội tới Nha Trang
từ Tp.Hồ Chí Minh tới Đà Nẵng
từ Tp.Hồ Chí Minh tới Hải Phòng
từ Tp.Hồ Chí Minh tới Huế
từ Tp.Hồ Chí Minh tới Vinh
từ Tp.Hồ Chí Minh tới Hà Nội

Và Ngược lại
tất cả các tuyến bay...có trên địa bàn tỉnh, thành phố

1. Hà Nội
2. Đà Nẵng
3. Tp.Hồ Chí Minh
4. Pleiku
5. Qui Nhơn
6. Nha Trang
7. Buôn Ma Thuật
8. Đà Lạt
9. Nha Trang
10. Tuy Hoà
11. Huế
12. Điện Biên
13. Đồng Hới
14. Cần Thơ
15. Sài Gòn
16. Rạch Giá
17. Phú Quốc
18. Cà Mau
19. Côn Đảo
20. Vinh
21. Hải Phòng
22. Chu Lai

Tất cả các tuyến bay quốc tế.

Châu Á.

từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Bac Kinh (China)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Thuong Hai (China)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Quang Chau (China)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Con Ming (China)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Bangkok (Thai Lan)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Jakarta (Indonesia)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Kuala Lumpur (Malaysia)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Osaka (Nhat Ban)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Busan (Korea)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Seoul (Korea)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Singapore
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Taipei (Taiwan)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Tokyo (Nhat Ban)

Châu Âu.

từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Amsterdam (Netherlands)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Berlin (Germany)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Frankfurt (Germany)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Copenhagens (Denmark)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Nondon (United kingdom)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Paris (France)
từ Tp. Hà Nội (Vietnam) tới Prague (Czech Republic)

Châu Mĩ.

từ Tp. Hà Nội tới

Hãng Ô tô:

Toyota (tất cả các dòng xe)
Kia (tất cả các dòng xe)
Huyndai (tất cả các dòng xe)
Daewoo (tất cả các dòng xe)

Mới 100% giá Cực Mềm Đại Phát Auto
Địa chỉ: 132c Trần Duy Hưng - Hà Nội
Điện thoại: 0987.737.310 Mr.Huỳnh