Tôi muốn xin địa chỉ và số điện thoại và văn phòng đại diện của máy bay Thai airways tại Hà Nội

Toi muon hoi gia ve may bay 1chieu hang Thai airways tu viet nam sang san bay Gothenburg _Thuy Dien la bao nhieu.Va mua o dau la re nhat.Ai biet lam on chi giup toi va cho toi biet thong tin dia chi so dien thoai van phong lam viec cua hang may bay Thai airways tai ha noi.Cam on nhieu
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Contact us HANOI STATION Town Office 44b Ly Thuong Kiet Street Hanoi Office Hours: Mon-Fri 8h00-16h30 Sat 8h00-12h00 Public holiday/Sun: closed Tel: (884) 826 7921-2 Fax: (844) 826 7394 - Reservation and Ticketing hanha@thaiairvn.com hanhf@thaiaitvn.com - Administration Department hanal@thaiairvn.com - Accounting Department accounting@thaiairvn.com Tel: (884) 926 2442 - Sales Department hansw@thaairvn.com Airport Office Wing A, 3rd floor, Foreign Airline area, Terminal 1, Noibai International Airport Tel: (844) 884 0530 Fax: (844) 886 5574 Email: hankk@thaiairvn.com Cargo Office Wing B, 3rd floor, R320-322, Terminal 1, Noi Bai International Airport Tel: (844) 886 6219 Fax: (844) 886 6521 Email: hanfo@thaiairvn.com HO CHI MINH CITY STATION Town Office 29 Le Duan, District 1, Ho Chi Minh City Office Hours: Mon-Fri 8h00-16h30 Sat 8h00-12h00 Public holiday/Sun : closed Tel: (848) 822 3365 829 2809/10 Fax: (848) 822 3465 - Reservation and Ticketing reservationsgn@thaiairvn.com ticketingsgn@thaiairvn.com - Administration Department administrationsgn@thaiairvn.com - Accounting Department accountingsgn@thaiairvn.com - Sales Department salessgn@thaiairvn.com Airport Office New Office Building Room Number 302, Tan Son Nhat International Airport, Tan Binh District, Ho Chi Minh city Tel: (848) 547 0300 Fax: (848) 547 0301 Email: sgnkk@thaiairvn.com Cargo Office Cargo Warehouse, Tan Son Nhat International Airport, Tan Binh District, Ho Chi Minh city Tel: (848) 842 4408 846 65249 Fax: (848) 844 5259 Email: sgnfw@thaiairvn.com [blue]http://www.thaiairvn.com/index.php[/blue]
Trả lời 13 năm trước

Phòng vé máy bay Nam Đế luôn sẵn sàng chào đón bạn, chúng tôi là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Chi tiết các bạn có thể vào và call cho chúng tôi hoặc tra hành trình ngay trong website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.vemaybayvn.com

Thân chào và chúc bạn có chuyến đi tốt lành!

Hoa nắng
Trả lời 11 năm trước

Các bác hay đi du lịch và công tác xa thì chắc chắn là di chuyển bằng máy bay rồi.

Đề đặt được vé máy bay giá rẻ và thuận tiện như kế hoạch sắp xếp của mình thì các bác có thể liên hệ qua phòng ve may bay của Thế giới vé máy bay để có được những tấm vé như muốn của mình.

Chúc các bạn thượng lộ bình an!

nguyen quang phap