Mua xe bán tải có cần lắp thêm cảm biến chân ga không?

Mua xe bán tải có cần lắp thêm cảm biến chân ga không các cụ?

Em thấy ai cũng lắp thêm mà không biết nó có tác dụng thật sự không nên muốn hỏi các cụ ạ...

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Nếu còn đắn đo thì bạn nên kiếm một chiếc bán tải nào đó để thử và cảm nhận. Riêng tôi sau khi gắn thấy kết quả khá tốt, ga đi mượt và ít bị trễ hơn, giảm độ giựt khi giảm ga và tăng ga đột xuất. Thân gửi

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Race chip pro + lọc gió K&N

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn cần cải thiện độ trễ của chân ga và nâng cao hơn khả năng tăng tốc cũng như cải thiện momen thì nên nghiêng cứu lắp thêm bộ chíp là OK.