Bán tải van có bị cấm lưu thông giờ cao điểm?

Xin hỏi xe Suzuki Blind van có bị cấm lưu thông trong giờ cao điểm tại TP HCM không? Tôi đang tính mua xe này nhưng phân vân nếu xe bị cấm đi lại trong nội thành giờ cao điểm thì không sử dụng được.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Ở Sài Gòn tôi không rõ lắm, chứ còn ở Hà Nội vẫn bị bắt đấy, vì xe đấy vẫn bị đăng ký biển D, chứ không phải biển C như xe bán tải khác, công ty tôi có xe đó và đã bị dính nhiều lần rồi. Đó là sự bất cập, nhưng không biết kêu ai, kêu lên đến đâu nữa?

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi thấy trên đường phố Sài Gòn vào giờ cao điểm xe bán tải (van) hay xe tải nhỏ (dưới 3 tấn) đều được chạy. CSGT vẫn đứng chốt ở những giao lộ có mật độ lưu thông cao nhưng không thấy cấm xe.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Xe nhỏ hơn 2.5 tấn thì đều được lưu thông hết ,vì nó quy vào xe tải nhẹ. Lưu ý biển cấm xe trọng tải bao nhiêu!

THACO BÌNH DƯƠNG
Trả lời 7 năm trước
Theo quy định của chính phủ các loại xe tải nhỏ dưới 2.5 tấn được lưu thông.
thaco bình dương
xe trường hải bình dương
thaco